170 ngàn hình ảnh phấn mắt đẹp cho thiết kế của bạn

170 ngàn hình ảnh phấn mắt đẹp cho thiết kế của bạn. Trong bài  viết này, Kho Stock sẽ giới thiệu đến bạn bộ sưu tập những bảng màu phấn mắt đẹp tuyệt diệu. Bộ sưu tập hình ảnh chất lượng cao được ShutterStock.com cập nhật liên tục. Bạn sẽ thỏa sức lựa chọn những mẫu đẹp nhất cho bản thiết kế của mình.

170 ngàn hình ảnh phấn mắt đẹp cho thiết kế của bạn

170 ngàn hình ảnh phấn mắt đẹp cho thiết kế của bạn

Phấn mắt được dùng trong trang điểm cho chị em phụ nữ, đôi khi cả nam giới cũng sử dụng. Nó tạo điểm nhấn cho đôi mắt, giúp gương mặt trở nên thu hút hơn. Đây là một món đồ không thể thiếu khi trang điểm.

Ngày nay, các nhà sản xuất đang ngày càng tạo ra nhiều sản phẩm phấn mắt mới với mẫu mã đa dang. Bạn là một designer và đang tìm kiếm những mẫu demo hình ảnh chất lượng cao về eyeshadow cho dự án của mình.

Chúng tôi giới thiệu đến bạn bộ sưu tập 170 ngàn hình ảnh chất lượng cao mới nhất về chủ đề phấn mắt. Bạn có thể thỏa sức lựa chọn những mẫu đẹp nhất cho mình.

Chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu một số hình ảnh demo nổi bật. bạn muốn xem đầy đủ thì click vào link sau: eyeshadow

Các file bạn tải về có thể là hình ảnh hoặc vector. Bạn hãy sử dụng phần mềm như: Photoshop, Ai,… để chỉnh sửa file theo yêu cầu của mình.

Kho Stock nhận mua hộ hình ảnh chất lượng cao trên ShutterStock với giá rẻ chỉ 10k/file. Bạn xem trong bài: bán hình ảnh Shutterstock

Thông tin liên hệ:

  • Email: khostock.net@gmail.com
  • Skype: izdesigner (đề xuất sử dụng)
  • Chát trên Facebook Fanpage (đề xuất sử dụng)
  • Điện thoại: 0968 971 340

Một số hình ảnh phấn mắt nổi bật:

170 ngàn hình ảnh phấn mắt đẹp cho thiết kế của bạn 170 ngàn hình ảnh phấn mắt đẹp cho thiết kế của bạn 170 ngàn hình ảnh phấn mắt đẹp cho thiết kế của bạn 170 ngàn hình ảnh phấn mắt đẹp cho thiết kế của bạn 170 ngàn hình ảnh phấn mắt đẹp cho thiết kế của bạn 170 ngàn hình ảnh phấn mắt đẹp cho thiết kế của bạn 170 ngàn hình ảnh phấn mắt đẹp cho thiết kế của bạn 170 ngàn hình ảnh phấn mắt đẹp cho thiết kế của bạn 170 ngàn hình ảnh phấn mắt đẹp cho thiết kế của bạn 170 ngàn hình ảnh phấn mắt đẹp cho thiết kế của bạn 170 ngàn hình ảnh phấn mắt đẹp cho thiết kế của bạn

Bình luận trên Facebook