2 ngàn hình ảnh chai xịt khoáng cho thiết kế của bạn

2 ngàn hình ảnh chai xịt khoáng cho thiết kế của bạn. Trong bài viết này, Kho Stock sẽ giới thiệu đến bạn bộ sưu tập hình ảnh những lọ xịt khoáng tuyệt đẹp. Đây là bộ sưu tập hình ảnh chất lượng cao được Shutter tổng hợp và cập nhật liên tục. Bạn có thể lựa chọn những hình ảnh đẹp nhất cho thiết kế của mình.

2 ngàn hình ảnh chai xịt khoáng cho thiết kế của bạn

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ tăng cao. Do vậy, có rất nhiều sản phẩm làm đẹp như: kem dưỡng da, kem chống nắng, mặt nạ,… Trong đó không thể thiếu những lọ xịt khoáng. Đây sẽ là một lọ cứu tinh cho làn da trong mùa đông cũng như mùa hè. Làn da của bạn sẽ được cân bằng độ ẩm, cân bằng độ PH, hạn chế tác hại của mỹ phẩm-khói bụi ô nhiễm và tràn đầy sức sống.

Các nhà sản xuất mỹ phẩm sẽ đáp ứng nhu cầu của người dùng khi sản xuất ra càng nhiều mẫu mã khác nhau. Khi đó, họ sẽ cần những mẫu ý tưởng hoặc đơn giản là demo sản phẩm. Bạn là một designer thì làm sao để công việc của mình nhanh gọn và nhẹ nhàng nhất? Chúng tôi giới thiệu đến bạn 2 ngàn hình ảnh chai xịt khoáng để bạn lựa chọn.

Bên dưới chúng tôi chỉ đưa ra một số hình ảnh nổi bật. Bạn muốn xem đầy đủ thì vào link sau: Mineral spray bottle

Các file bạn tải về có thể là hình ảnh(JPG) hoặc vector(EPS). Bạn hãy dùng những phần mềm như: Photoshop, illustrator,… để chỉnh sửa cho phù hợp với thiết kế của mình.

Kho Stock nhận mua bán hình ảnh Shutterstock chất lượng cao giá rẻ chỉ 10.000vnđ/tấm. Chi tiết trong link sau: bán hình ảnh Shutterstock

Thông tin liên hệ:

  • Email: khostock.net@gmail.com
  • Skype: izdesigner (đề xuất sử dụng)
  • Chát trên Facebook Fanpage (đề xuất sử dụng)
  • Điện thoại: 0968 971 340

Một số hình ảnh chai xịt khoáng nổi bật:

2 ngàn hình ảnh chai xịt khoáng cho thiết kế của bạn 2 ngàn hình ảnh chai xịt khoáng cho thiết kế của bạn 2 ngàn hình ảnh chai xịt khoáng cho thiết kế của bạn 2 ngàn hình ảnh chai xịt khoáng cho thiết kế của bạn 2 ngàn hình ảnh chai xịt khoáng cho thiết kế của bạn 2 ngàn hình ảnh chai xịt khoáng cho thiết kế của bạn 2 ngàn hình ảnh chai xịt khoáng cho thiết kế của bạn 2 ngàn hình ảnh chai xịt khoáng cho thiết kế của bạn 2 ngàn hình ảnh chai xịt khoáng cho thiết kế của bạn

Bình luận trên Facebook