600 ngàn hình ảnh nền trái tim valentine tuyệt đẹp chất lượng cao

600 ngàn hình ảnh nền trái tim valentine tuyệt đẹp chất lượng cao. Kho Stock giới thiệu với các bạn bộ hình chủ đề hình nền trái tim cho ngày lễ valentine tuyệt đẹp. Đây là bộ sưu tập hình ảnh chất lượng cao được Shutterstock cập nhật liên tục. Mời các bạn xem chi tiết bài viết.

600 ngàn hình ảnh nền trái tim valentine tuyệt đẹp chất lượng cao

600 ngàn hình ảnh nền trái tim valentine tuyệt đẹp chất lượng cao

Valentine là ngày lễ đặc biệt trong năm dành cho những người yêu nhau. Ngày lễ được tổ chức vào 14/2 hàng năm. Vào ngày lễ này, những người yêu thương nhau sẽ về bên nhau, cùng dành cho nhau những lời chúc mừng tình yêu ngọt ngào. Họ cũng sẽ dành tặng nhau những món quà, những bó hoa, những bữa ăn lãng mạn hay chỉ đơn giản là cái nắm tay thật chặt.

Bộ hình nền trái tim này đặc biệt dành tặng cho dịp lễ Valentine. Các bạn có thể sử dụng với nhiều mục đích như: làm background, in thiệp, in poster,… Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa file với phần mềm Photoshop hoặc Ai.

Bạn muốn tham khảo đầy đủ 600 ngàn hình ảnh chất lượng cao đó thì truy cập vào link sau: Valentine heart wallpaper

Kho Stock nhận mua ảnh chất lượng cao trên ShutterStock chủ đề hình nền trái tim valentine với giá rẻ chỉ 10.000vnđ/file. Các bạn tham khảo chi tiết trong bài viết: tải ảnh shutterstock

Thông tin liên hệ:

  • Email: khostock.net@gmail.com
  • Skype: izdesigner (đề xuất sử dụng)
  • Chát trên Facebook Fanpage (đề xuất sử dụng)
  • Điện thoại: 0968 971 340

Một số demo hình ảnh nền trái tim valentine chất lượng cao:

600 ngàn hình ảnh nền trái tim valentine tuyệt đẹp chất lượng cao 600 ngàn hình ảnh nền trái tim valentine tuyệt đẹp chất lượng cao 600 ngàn hình ảnh nền trái tim valentine tuyệt đẹp chất lượng cao 600 ngàn hình ảnh nền trái tim valentine tuyệt đẹp chất lượng cao 600 ngàn hình ảnh nền trái tim valentine tuyệt đẹp chất lượng cao 600 ngàn hình ảnh nền trái tim valentine tuyệt đẹp chất lượng cao

Bình luận trên Facebook