770 ngàn hình ảnh hoa lan chất lượng cao dành cho in ấn trên Shutterstock

770 ngàn hình ảnh hoa lan chất lượng cao dành cho in ấn trên Shutterstock. Kho Stock sưu tầm và tổng hợp giúp các bạn bộ hình chất lượng cao về chủ đề hoa lan tuyệt đẹp trên Shutterstock. Đây là những hình ảnh/ vector chất lượng cao trên Shutter và được Shutter cập nhật liên tục hàng ngày. Các bạn có thể thoải mái lựa chọn những hình ảnh/ vector phù hợp với dự án của mình.

770 ngàn hình ảnh hoa lan chất lượng cao dành cho in ấn trên Shutterstock

Hoa lan là loài hoa xuất hiện từ rất lâu đời. Xuất hiện chủ yếu ở các nước Châu Á, Nam Mỹ và Trung Mỹ. Hoa lan tượng trưng cho con đàn cháu đống, tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở. Theo một số quan niệm khác: Hoa lan là biểu tượng của sự sang trọng, quý phái, chỉ những người giàu có mới có thể trồng và chơi hoa.

Trong bộ sưu tập 770 ngàn hình ảnh/ vector này sẽ là các bức ảnh/ vector về nhiều chủ đề khác nhau. Như: ảnh chụp bông lan, chùm lan, banner, poster, chậu lan,… Với rất nhiều loài hoa lan đã dạng trên khắp thế giới.

Bạn hãy truy cập vào link sau để xem đầy đủ 770 ngàn hình ảnh/ vector này trên Shutterstock.com: Orchid

Kho Stock nhận mua ảnh chất lượng cao chủ đề hoa cúc vàng trên ShutterStock với giá rẻ chỉ 10k/hình. Các bạn tham khảo trong bài viết của chúng tôi: mua ảnh trên shutterstock

Thông tin liên hệ:

  • Email: khostock.net@gmail.com
  • Skype: izdesigner (đề xuất sử dụng)
  • Chát trên Facebook Fanpage (đề xuất sử dụng)
  • Điện thoại: 0968 971 340

Một số demo hình ảnh hoa lan chất lượng cao dành cho in ấn trên Shutterstock:

770 ngàn hình ảnh hoa lan chất lượng cao dành cho in ấn trên Shutterstock 770 ngàn hình ảnh hoa lan chất lượng cao dành cho in ấn trên Shutterstock 770 ngàn hình ảnh hoa lan chất lượng cao dành cho in ấn trên Shutterstock 770 ngàn hình ảnh hoa lan chất lượng cao dành cho in ấn trên Shutterstock 770 ngàn hình ảnh hoa lan chất lượng cao dành cho in ấn trên Shutterstock 770 ngàn hình ảnh hoa lan chất lượng cao dành cho in ấn trên Shutterstock 770 ngàn hình ảnh hoa lan chất lượng cao dành cho in ấn trên Shutterstock 770 ngàn hình ảnh hoa lan chất lượng cao dành cho in ấn trên Shutterstock 770 ngàn hình ảnh hoa lan chất lượng cao dành cho in ấn trên Shutterstock 770 ngàn hình ảnh hoa lan chất lượng cao dành cho in ấn trên Shutterstock

Bình luận trên Facebook