Bộ ảnh Lost in Ladakh được thực hiện bởi Nhị Đặng

Bộ ảnh Lost in Ladakh được thực hiện bởi Nhị Đặng – Ladakh được mệnh danh là Tiểu Tây Tạng tại Ấn Độ, nằm bên rìa Tây Tạng. Chính vì vậy mà nó mang một vẻ đẹp đặc trưng của Tây Tạng với bầu trời trong xanh kì lạ, núi băng trắng xóa và những cơn gió lạnh mát thổi trên da. Thiên nhiên ở đây hùng vĩ đến độ bạn chỉ còn cảm giác bản thân thuộc về thiên nhiên, bị thiên nhiên chi phối và cu ộc sống phụ thuộc vào thiên nhiên.

Bộ ảnh Lost in Ladakh được thực hiện bởi Nhị Đặng

Ladakh có nghĩa là đất đèo cao. Để đến được đây, không chỉ có thời gian và tiền bạc là đủ, bạn còn cần phải có sức khỏe tốt, một trái tim gan dạ, một tinh thần vững vàng mới có thể trải nghiệm hết mọi giác quan khi ở đây. Như chính tác giả cũng đã cảnh báo trong chuyến đi: Nếu bạn thích sự an nhàn, bạn không nên đến đây. Và để đền đáp cho những gì bạn bỏ ra, sẽ là một khung cảnh mà bạn không thể nào quên trong suốt những chuyên du ngoạn sau này của cuộc đời mình.

Bộ ảnh Lost in Ladakh được thực hiện bởi Nhị Đặng – là một Videographer, Photographer, Traveler, Normad, Food video Blogger. Cuộc đời của cô gắn liền với những chuỗi ngày dịch chuyển để khám phá những vùng đất mới. Chuyến đi kéo dài 20 ngày, một nhóm 4 người bạn vô danh trên vùng đất Dalakh và những bức ảnh lưu lại con người, thiên nhiên nơi đây sẽ khiến bạn không khỏi xốn xang và đưa ngay Dalakh vào trong điểm đến phải đi của mình. Hãy cùng Kho Stock tạm du lịch qua những bức ảnh của cô nhé!

Truy cập vào facebook blog của Nhị Đặng để được nghe cô kể về những chuyến đi của mình.

Bình luận trên Facebook