Dịch vụ mua bán hình ảnh Shutterstock chất lượng cao được triển khai bởi Kho Stock nhằm mục đích giúp các anh chị học sinh, sinh viên, giảng viên và các nhà thiết kế in ấn có hình ảnh để làm việc. Kho Stock mở dịch vụ mua hộ ảnh cho các anh chị nào cần hình từ Shutterstock nhưng không biết cách mua trực tiếp từ trang shutterstock hoặc hình ảnh tại Shutterstock có giá quá cao.

Cập nhập ngày 16/01/2023: Kho Stock tạm dừng cung cấp dịch vụ mua hộ Stock, mong các bạn thông cảm và tìm nhà cung cấp khác. Cám ơn các bạn đã sử dụng dịch vụ mua hộ Stock trong suốt thời gian qua. 

Dịch Vụ Mua Bán Hình Ảnh Shutterstock Chất Lượng Cao

Shutterstock được thành lập từ năm 2003. Hiện tại Shutterstock là nhà cung cấp tài nguyên đồ họa Stock/Vector/Video lớn nhất thế giới. Số lượng file Stock tại Shutter đã gần 400 triệu file tính đến thời điểm năm 2021. Mỗi ngày có hơn 100.000 file mới được các nhà thiết kế/nhiếp ảnh gia tải lên hệ thống.

Dịch vụ mua bán hình ảnh Shutterstock chất lượng cao
Dịch vụ mua bán hình ảnh Shutterstock chất lượng cao

Dịch vụ mua bán hình ảnh Shutterstock giúp bạn rút ngắn thời gian thực hiện các dự án thiết kế. Chúng ta lựa chọn các file Ảnh chất lượng cao phục vụ thiết kế và in ấn. Những file Vector tuyệt đẹp hỗ trợ thiết kế sản phẩm, in ấn, website … Shutterstock là nguồn tài nguyên tuyệt vời cho các dự án thiết kế đồ họa/website.

Website dịch vụ: Shutterstock.com

Mua Ảnh Shutterstock tại Kho Stock vô cùng dễ dàng. Chúng tôi làm việc từ 8h đến 22h, sẵn sàng nhận yêu cầu tải ảnh Shutterstock từ bạn và gửi bạn file gốc ngay sau vài phút. Kho Stocks luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu mua file trên Shutterstock.

Quy trình dịch vụ mua bán hình ảnh Shutterstock

Kho Stock luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mua các sản phẩm ảnh stock/vector trên Shutterstock. Khi bạn cần mua bất kỳ sản phẩm nào trên Shutterstock. Bạn hãy gửi cho chúng tôi Link hoặc ID sản phẩm cần mua, thanh toán và nhận file ngay sau vài phút.

Cập Nhập: Một số bạn thường gửi hình ảnh và tất nhiên chúng tôi không thể tìm được chính xác file bạn cần mua trên Shutterstock. Vì vậy, các bạn vui lòng gửi Link hoặc ID của sản phẩm cho chúng tôi. Bên dưới có hướng dẫn chi tiết cách lấy Link và ID sản phẩm.

Bảng giá dịch vụ mua file trên Shutterstock

Dịch Vụ mua hộ file tại Shutterstock có giá là: 10.000vnđ/file

Trong trường hợp bạn mua nhiều và mua thường xuyên, chúng tôi có giá theo Gói như bên dưới.

Gói DownloadGiáThời Gian Download
50 File430.000vnđ30 ngày
100 File840.000vnđ30 ngày
150 File1.250.000vnđ40 ngày
200 File1.750.000vnđ40 ngày
300 File2.400.000vnđ40 ngày
400 File3.000.000vnđ40 ngày
500 File3.700.000vnđ40 ngày
Bảng giá mua Stock theo gói tại Kho Stocks

Lưu ý khi mua theo gói: Nếu trong thời gian quy định bạn không download hết số lượng hình ảnh thì gói của bạn sẽ bị hủy.

Đối với các bạn cần mua số lượng nhiều nhưng không đăng ký theo gói. Có thể thanh toán trước cho chúng tôi, sau đó download hình ảnh và trừ dần – Không giới hạn thời gian download – Tính theo giá bán lẻ.

Thông tin liên hệ mua ảnh Shutterstock

Ngay khi bạn cần Mua Stock trên Shutterstock. Hãy liên hệ với chúng tôi bằng các thông tin bên dưới. Kho Stock luôn sẵn sàng cùng dịch vụ mua bán hình ảnh Shutterstock chất lượng cao.

  • Skype: izdesigner (đề xuất sử dụng)
  • Chát trên Facebook Fanpage (đề xuất sử dụng)
  • Điện thoại/zalo: 034 623 9398
  • Email: khostock.net@gmail.com

Thời gian làm việc: Từ 8h tới 22h 

Thông tin thanh toándịch vụ mua bán hình ảnh Shutterstock

Kho Stocks cung cấp dịch vụ mua hộ file trên Shutterstock với hình thức chuyển khoản ngân hàng và ví điện tử Momo. Bên dưới là thông tin thanh toán chi tiết.

Ngân hàng: Vietcombank – Chi Nhánh Thái Nguyên
Chủ TK: Lại Văn Đức
Số TK: 0821000097084

Ngân Hàng: ACB – Phòng Giao Dịch Tam Hà, HCM
Chủ TK: Lại Văn Đức
Số TK: 203137889

Ngân Hàng Techcombank – PGD Kim Mã, Chi nhánh Ba Đình, Hà Nội
Chủ TK: Lại Văn Đức
Số TK: 19032749122013

Ngân Hàng Sacombank – PGD Phú Xuyên, Chi nhánh Thanh Trì, Hà Nội
Chủ TK: Lại Văn Đức
Số TK: 020063970469

Ngân Hàng VPBank – Chi nhánh Kinh Đô, Hà Nội
Chủ TK: Lại Văn Đức
Số TK: 232466855

Ngân Hàng BIDV – Chi nhánh Kinh Đô, Hà Nội
Chủ TK: Lại Văn Đức
Số TK: 12510002081879

Ngân Hàng MB – Chi nhánh Trần Duy Hưng, Hà Nội
Chủ TK: Lại Văn Đức
Số TK: 7140171587953

Ngân hàng Viettinbank chi nhánh Quang Minh – Hà Nội
Chủ TK: Nguyễn Thị Huê
Số TK: 103001771149

Ngân hàng Agribank chi nhánh Phú Xuyên, Hà Nội
Chủ TK: Nguyễn Thị Huê
Số TK: 2213205358415

Thanh toán qua Momo: 0968971340

Sau khi thanh toán xong, bạn vui lòng chụp biên lai chuyển khoản và gửi cho chúng tôi. Sau khi nhận được thanh toán của bạn, Kho Stock sẽ gửi lại link download file gốc đến bạn, link download được lưu trữ vĩnh viễn trên Google Drive.

Cách lấy Link và ID sản phẩm trên Shutterstock

Shutterstock với hàng trăm triệu file tài nguyên chất lượng cao. Bạn cần mua bất kỳ file nào trên Shutterstock, bạn hãy Copy Link sản phẩm hoặc ID sản phẩm và gửi cho chúng tôi. Bên dưới là cách Copy Link hoặc ID của sản phẩm, sản phẩm này có ID là 221010295.

Cách lấy Link và ID sản phẩm trên Shutterstock
Cách lấy Link và ID sản phẩm trên Shutterstock

Mua file trên Shutterstock bạn sẽ thấy rằng tại đây có duy nhất 2 định dạng là Hình Ảnh định dạng JPGVector định dạng EPS. Khi bạn thực hiện tìm kiếm file cần mua, bạn hãy chú ý đến phần mô tả sản phẩm ở bên phải. Tại đây có ghi chú chính xác những thông tin của file gốc khi bạn muốn mua.

Dịch vụ mua bán hình ảnh Shutterstock tại Kho Stock sẽ gửi bạn file gốc định dạng sản phẩm đúng theo mô tả. Ví dụ: Nếu Link hoặc ID bạn gửi có file gốc là hình ảnh, bạn sẽ nhận được file ảnh JPG. Nếu bạn gửi link hoặc ID có file gốc là Vector, bạn sẽ nhận được file Vector định dạng EPS. Bên dưới là cách phân biệt định dạng file tại Shutterstock.

Đây là file ảnh có định dạng JPG
Đây là file ảnh có định dạng JPG
Đây là Vector bạn sẽ nhận được EPS
Đây là Vector bạn sẽ nhận được EPS

Sau khi bạn gửi link và thanh toán cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được file gốc sau vài phút. Kho Stocks là đơn vị uy tín, tiên phong trong lĩnh vực mua hộ tài nguyên đồ họa tại Việt Nam.

Câu hỏi thường gặp khi mua ảnh Shutterstock

Trong quá trình hỗ trợ khách hàng, chúng tôi nhận được rất nhiều các câu hỏi khác nhau. Bên dưới là một số câu hỏi được quan tâm nhất.

1. Quy trình mua ảnh Shutterstock ngắn gọn là gì ?

Bạn hãy liên hệ với Kho Stock bằng các hình thức bên trên. Gửi cho chúng tôi Link hình cần mua, sau đó thanh toán số tiền tương ứng và nhận file sau vài phút. File sẽ được lưu trữ trên Google Drive vĩnh viễn.

2. Kho Stock có hỗ trợ tìm hình ảnh cần mua không ?

Không. Chúng tôi chỉ mua hộ bạn với giá rẻ. Bạn hãy tự tìm các hình ảnh cần mua, sau đó gửi cho chúng tôi. Chúng tôi không hỗ trợ bạn tìm hình ảnh. Xem thêm bài viết hướng dẫn cách tìm ảnh: https://khostock.net/huong-dan-tim-anh-tren-shutterstock.html

3. Khi đặt mua tôi nhận được Vector hay JPEG ?

Tùy vào link hình ảnh bạn mua là định dạng gì chúng tôi sẽ download về chính xác định dạng đó. Nếu link bạn mua là Vector, chúng tôi sẽ down vector và gửi bạn. Nếu link của bạn là hình ảnh định dạng JPEG, chúng tôi sẽ gửi jpeg cho bạn.

4. Làm thế nào để biết trước định dạng hình tôi muốn mua ?

Bên trên chúng tôi có hướng dẫn bạn chi tiết cách phân biệt định dạng file. Bạn sẽ biết được file muốn mua là hình ảnh hoặc Vector.

5. Tôi có thể biết trước dung lượng của file cần mua không ?

Không. Chỉ khi down về bạn mới biết chính xác file bạn mua có dung lượng bao nhiêu MB.

6. Ảnh trên Shutterstock in quảng cáo khổ lớn được không ?

Kho Stock hỗ trợ các bạn mua hình giá rẻ. Chúng tôi sẽ lấy kích thước lớn nhất về cho các bạn. Còn vấn đề in ấn, chúng tôi không có kinh nghiệm.

7. Sau khi thanh toán, bao lâu tôi nhận được file ?

Nếu bạn mua từ 1 đến 5 hình thì cho Kho Stock vài phút. Nếu bạn mua 1 lần vài chục đến vài trăm tấm thì chịu khó đợi chúng tôi tải về cho bạn. Vì dung lượng mỗi file khác nhau, có file chỉ vài MB, cũng có file đến cả 100MB. Chúng tôi không thể làm nhanh hơn được. Ngoài ra, chúng tôi làm theo thứ tự. Ai gửi link trước chúng tôi tải trước, ai gửi sau chúng tôi tải sau. Vì vậy, nhiều khi đang quá tải thì mong các bạn vui lòng chờ trong giây lát.

8. Tôi có nhận được thông tin bản quyền của hình ảnh không ?

Shutterstock không cung cấp bản quyền cho từng file riêng lẻ. Thông tin bản quyền sử dụng tài nguyên trên Shutterstock được thông báo bằng tiếng Việt tại đây: Thỏa thuận cấp phép của Shutterstock