Dịch vụ mua bán hình ảnh Shutterstock chất lượng cao

Dịch vụ mua bán hình ảnh Shutterstock chất lượng cao được triển khai bởi Kho Stock nhằm mục đích giúp các anh chị học sinh, sinh viên, giảng viên và các nhà thiết kế in ấn có hình ảnh để làm việc. Kho Stock mở dịch vụ mua hộ ảnh cho các anh chị nào cần hình từ Shutterstock nhưng không biết cách mua trực tiếp từ trang shutterstock hoặc hình ảnh tại Shutterstock có giá quá cao. Sau đây là bảng giá dịch vụ và cách thức thanh toán, nhận ảnh với dịch vụ bán hình ảnh Shutterstock tại Kho Stock.

Dịch Vụ Mua Bán Hình Ảnh Shutterstock Chất Lượng Cao

Bảng giá dịch vụ mua hộ ảnh Shutterstock:

  • Chuyển khoản ngân hàng hoặc Momo: 10.000vnđ/hình ảnh

Mua hình ảnh Shutterstock Theo Gói:

STT Lượt Download Giá Thời gian Download
1 50 Download 430.000vnđ 30 ngày
2 100 Download 840.000vnđ 30 ngày
3 150 Download 1.250.000vnđ 40 ngày
4 200 Download 1.750.000vnđ 40 ngày
5 300 Download 2.400.000vnđ 40 ngày
6 400 Download 3.000.000vnđ 40 ngày
7 500 Download 3.700.000vnđ 40 ngày

Cách sử dụng dịch vụ mua ảnh Shutterstock theo gói

Kho Stock luôn hỗ trợ khách hàng bằng mọi phương tiện tốt nhất và nhanh nhất để bạn có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi một cách thoải mái. Đối với khách hàng mua ảnh theo Gói, chúng tôi sẽ tạo một thư mục trên Google Drive và gửi thư mục tới các bạn. Sau khi hoàn tất giao dịch, các bạn cần hình ảnh hoặc Vector nào trên Shutterstock > Bạn chỉ cần gửi ID cho chúng tôi và chúng tôi sẽ upload vào thư mục đó và thông báo tới bạn > Bạn chỉ cần vào đó download là được > Quá trình mất vài phút đồng hồ.

Đối với khách hàng là doanh nghiệp, trường học hoặc các trung tâm đào tạo … có nhiều người sử dụng chung một gói. Chúng tôi sẽ tạo một nhóm trên Facebook hoặc Skyper. Các thành viên trong nhóm chỉ cần gửi ID và Kho Stock sẽ download cho các bạn.

Lưu ý khi mua theo gói: Nếu trong thời gian quy định bạn không download hết số lượng hình ảnh thì gói của bạn sẽ bị hủy.

Đối với các bạn cần mua số lượng nhiều nhưng không đăng ký theo gói. Có thể thanh toán trước cho Kho Stock sau đó download hình ảnh và trừ dần – Không giới hạn thời gian download – Tính theo giá bán lẻ.

Nếu bạn cần sử dụng nhiều, mời xem thêmBán kho ảnh Stock Shutterstock giá rẻ update hàng tháng

Thời gian làm việc: Từ 8h tới 23h – Chỉ cần gửi ID và nhận hình ảnh sau vài phút

Thông tin liên hệ:

  • Email: khostock.net@gmail.com
  • Skype: izdesigner (đề xuất sử dụng)
  • Chát trên Facebook Fanpage  (đề xuất sử dụng)
  • Điện thoại: 0968 971 340

Thông tin thanh toán

Ngân hàng: Vietcombank – Chi Nhánh Thái Nguyên
Chủ TK: Lại Văn Đức
Số TK: 0821000097084

Ngân Hàng: ACB – Phòng Giao Dịch Tam Hà, HCM
Chủ TK: Lại Văn Đức
Số TK: 203137889

Ngân Hàng Techcombank – PGD Kim Mã, Chi nhánh Ba Đình, Hà Nội
Chủ TK: Lại Văn Đức
Số TK: 19032749122013

Ngân Hàng Sacombank – PGD Phú Xuyên, Chi nhánh Thanh Trì, Hà Nội
Chủ TK: Lại Văn Đức
Số TK: 020063970469

Thanh toán qua MoMo: Chuyển đến => 0968971340 (chủ tài khoản Lại Văn Đức)

Mời xem thêm: Hướng dẫn tìm hình ảnh trên Shutterstock

Hình thức làm việc

Cách Thức bán hình ảnh Shutterstock Giá Rẻ

Các bạn truy cập website Shutterstock tại địa chỉ này: https://www.shutterstock.com/  Sau đó các bạn tìm hình ảnh cần mua.

Khi đã tìm được hình ảnh cần mua, các bạn chỉ cần gửi cho chúng tôi ID hoặc link của hình ảnh. Cách lấy ID hình ảnh như sau. Các bạn vào hình ảnh cần mua. Bên dưới là một ví dụ cho hình ảnh có ID là: 396233092

Dịch vụ mua bán hình ảnh Shutterstock chất lượng cao
Dịch vụ mua bán hình ảnh Shutterstock chất lượng cao

Sau khi lấy được ID hình ảnh cần mua. Các bạn hãy gửi thông tin ID cho Kho Stock – Thanh toán cho Kho Stock số tiền tương ứng. Sau khi nhận được ID và thanh toán của bạn, chúng tôi sẽ download về cho bạn. Tất nhiên, chúng tôi sẽ lấy kích thước lớn nhất với thông số và chất lượng cao nhất cho các bạn.

Hình ảnh trên Shutterstock và tất cả nguồn tài nguyên đồ họa tại Website Khostock.net đều được chúng tôi lưu trữ vĩnh viễn trên Google drive. Các bạn có thể tải lại bất cứ lúc nào mà không phải tốn tiền.

Thông Tin Thêm

Có khá nhiều bạn không biết rằng mình mua về sẽ nhận được file dạng hình ảnh (JPG) hay vector (EPS). Như hình bên dưới là 2 ví dụ về hình ảnh đó là định dạng file ảnh (JPG) hay vector (EPS). Để có thể xem được định dạng hình ảnh, các bạn cần phải đăng ký tài khoản trên website Shutterstock.

Dịch vụ mua bán hình ảnh Shutterstock chất lượng cao
Dịch vụ mua bán hình ảnh Shutterstock chất lượng cao
Dịch vụ mua bán hình ảnh Shutterstock chất lượng cao
Dịch vụ mua bán hình ảnh Shutterstock chất lượng cao

Cám ơn các bạn đã ủng hộ Kho Stock. Mọi thông tin cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ cho dịch vụ mua bán hình ảnh Shutterstock chất lượng cao

Câu hỏi thường gặp khi mua ảnh Shutterstock

Trong quá trình hỗ trợ khách hàng, chúng tôi nhận được rất nhiều các câu hỏi khác nhau. Bên dưới là một số câu hỏi được quan tâm nhất.

1. Quy trình mua ảnh Shutterstock ngắn gọn là gì ?

Bạn hãy liên hệ với Kho Stock bằng các hình thức bên trên. Gửi cho chúng tôi Link hình cần mua, sau đó thanh toán số tiền tương ứng và nhận file sau vài phút. File sẽ được lưu trữ trên Google Drive vĩnh viễn.

2. Kho Stock có hỗ trợ tìm hình ảnh cần mua không ?

Không. Chúng tôi chỉ mua hộ bạn với giá rẻ. Bạn hãy tự tìm các hình ảnh cần mua, sau đó gửi cho chúng tôi. Chúng tôi không hỗ trợ bạn tìm hình ảnh. Xem thêm bài viết hướng dẫn cách tìm ảnh: https://khostock.net/huong-dan-tim-anh-tren-shutterstock.html

3. Khi đặt mua tôi nhận được Vector hay JPEG ?

Tùy vào link hình ảnh bạn mua là định dạng gì chúng tôi sẽ download về chính xác định dạng đó. Nếu link bạn mua là Vector, chúng tôi sẽ down vector và gửi bạn. Nếu link của bạn là hình ảnh định dạng JPEG, chúng tôi sẽ gửi jpeg cho bạn.

4. Làm thế nào để biết trước định dạng hình tôi muốn mua ?

Bạn hãy đăng ký một tài khoản miễn phí trên Shutterstock.com – Sau đó bạn sẽ thấy hình của bạn là định dạng gì.

5. Tôi có thể biết trước kích thước của file cần mua không ?

Không. Chỉ khi down về bạn mới biết chính xác file bạn mua có dung lượng bao nhiêu MB.

6. Ảnh trên Shutterstock in quảng cáo khổ lớn được không ?

Kho Stock hỗ trợ các bạn mua hình giá rẻ. Chúng tôi sẽ lấy kích thước lớn nhất về cho các bạn. Còn vấn đề in ấn, chúng tôi không có kinh nghiệm.

7. Sau khi thanh toán, bao lâu tôi nhận được file ?

Nếu bạn mua từ 1 đến 5 hình thì cho Kho Stock vài phút. Nếu bạn mua 1 lần vài chục đến vài trăm tấm thì chịu khó đợi chúng tôi tải về cho bạn. Vì dung lượng mỗi file khác nhau, có file chỉ vài MB, cũng có file đến cả 100MB. Chúng tôi không thể làm nhanh hơn được. Ngoài ra, chúng tôi làm theo thứ tự. Ai gửi link trước chúng tôi tải trước, ai gửi sau chúng tôi tải sau. Vì vậy, nhiều khi đang quá tải thì mong các bạn vui lòng chờ trong giây lát.

8. Tôi có nhận được thông tin bản quyền của hình ảnh không ?

Không. Kho Stock mua hộ bạn với giá rẻ, chúng tôi chỉ giao file ảnh hoặc file vector. Kho Stock không hỗ trợ các vấn đề bản quyền hay các vấn đề liên quan khác.

Bình luận trên Facebook