Dịch vụ mua bán hình ảnh Shutterstock chất lượng cao giá rẻ nhất 24/7
bán hình ảnh shutterstock - Dịch vụ mua bán hình ảnh Shutterstock chất lượng cao

Dịch vụ mua bán hình ảnh Shutterstock chất lượng cao

Dịch vụ mua bán hình ảnh Shutterstock chất lượng cao được triển khai bởi Kho Stock nhằm mục đích giúp các anh chị học sinh, sinh viên, giảng viên và các nhà thiết kế in ấn có hình ảnh để làm việc. Kho Stock mở dịch vụ mua hộ ảnh cho các anh chị nào cần hình từ Shutterstock nhưng không biết cách mua trực tiếp từ trang shutterstock hoặc hình ảnh tại Shutterstock có giá quá cao. Sau đây là bảng giá dịch vụ và cách thức thanh toán, nhận ảnh với dịch vụ bán hình ảnh Shutterstock tại Kho Stock.

Dịch Vụ Mua Bán Hình Ảnh Shutterstock Chất Lượng Cao

Bảng giá dịch vụ mua hộ ảnh Shutterstock:

 • Chuyển khoản ngân hàng: 10.000vnđ/hình ảnh
 • Thanh toán bằng thẻ điện thoại: Tạm dừng nhận thẻ

Khách hàng lưu ý: Hiện tại Kho Stock tạm dừng nhận thẻ điện thoại. Lý do: Các đơn vị cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào ra tiền mặt đang tạm dừng dịch vụ.

Lý do thẻ điện thoại đắt hơn: Đối với các bạn thanh toán thẻ điện thoại sẽ đắt hơn là vì Kho Stock sử dụng Bảo Kim để chuyển đổi thành tiền mặt. Và Bảo Kim thu phí là 24%. Số dư các bạn nạp thừa sẽ được Kho Stock bảo lưu cùng Email của bạn và sẽ khấu trừ trong lần mua tiếp theo.

Mua hình ảnh Shutterstock Theo Gói:

STTLượt DownloadGiáThời gian Download
150 Download430.000vnđ30 ngày
2100 Download840.000vnđ30 ngày
3150 Download1.250.000vnđ40 ngày
4200 Download1.750.000vnđ40 ngày
5300 Download2.400.000vnđ40 ngày
6400 Download3.000.000vnđ40 ngày
7500 Download3.700.000vnđ40 ngày
Cách sử dụng dịch vụ mua ảnh theo gói

Kho Stock luôn hỗ trợ khách hàng bằng mọi phương tiện tốt nhất và nhanh nhất để bạn có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi một cách thoải mái. Đối với khách hàng mua ảnh theo Gói, chúng tôi sẽ tạo một thư mục trên Google Drive và gửi thư mục tới các bạn. Sau khi hoàn tất giao dịch, các bạn cần hình ảnh hoặc Vector nào trên Shutterstock > Bạn chỉ cần gửi ID cho chúng tôi và chúng tôi sẽ upload vào thư mục đó và thông báo tới bạn > Bạn chỉ cần vào đó download là được > Quá trình mất vài phút đồng hồ.

Đối với khách hàng là doanh nghiệp, trường học hoặc các trung tâm đào tạo … có nhiều người sử dụng chung một gói. Chúng tôi sẽ tạo một nhóm trên Facebook hoặc Skyper. Các thành viên trong nhóm chỉ cần gửi ID và Kho Stock sẽ download cho các bạn.

Lưu ý khi mua theo gói: Nếu trong thời gian quy định bạn không download hết số lượng hình ảnh thì gói của bạn sẽ bị hủy.

[collapse]

Đối với các bạn cần mua số lượng nhiều nhưng không đăng ký theo gói. Có thể thanh toán trước cho Kho Stock sau đó download hình ảnh và trừ dần – Không giới hạn thời gian download – Tính theo giá bán lẻ.

Nếu bạn cần sử dụng nhiều, mời xem thêmBán kho ảnh Stock Shutterstock giá rẻ update hàng tháng

Thời gian làm việc: Từ 8h tới 23h – Chỉ cần gửi ID và nhận hình ảnh sau vài phút

Thông tin liên hệ:

 • Email: khostock.net@gmail.com
 • Skype: izdesigner (đề xuất sử dụng)
 • Chát trên Facebook Fanpage  (đề xuất sử dụng)
 • Điện thoại: 0968 971 340

Thông tin thanh toán khách hàng cá nhân

Ngân hàng: Vietcombank – Chi Nhánh Thái Nguyên
Chủ TK: Lại Văn Đức
Số TK: 0821000097084

Ngân Hàng: ACB – Phòng Giao Dịch Tam Hà, HCM
Chủ TK: Lại Văn Đức
Số TK: 203137889

Ngân Hàng Sacombank – PGD Phú Xuyên, Chi nhánh Thanh Trì, Hà Nội
Chủ TK: Lại Văn Đức
Số TK: 020063970469

Ngân Hàng Techcombank – PGD Kim Mã, Chi nhánh Ba Đình, Hà Nội
Chủ TK: Lại Văn Đức
Số TK: 19032749122013

Ngân hàng Viettinbank chi nhánh Quang Minh – Hà Nội
Chủ TK: Nguyễn Thị Huê
Số TK: 103001771149

Thanh toán qua MoMo: Chuyển đến => 0968971340

Đối với khách hàng thanh toán bằng thẻ điện thoại. Chúng tôi chấp nhận thẻ tất cả các nhà mạng. Xin vui lòng mua thẻ và gửi cho chúng tôi cả Mã Pin Số Seri. Nếu số tiền bạn nạp dư, chúng tôi sẽ lưu trữ cho lần mua sau của bạn.

Mời xem thêm: Hướng dẫn tìm hình ảnh trên Shutterstock

Khách Hàng Doanh Nghiệp

Hiện tại Kho Stock dừng cung cấp hóa đơn cho dịch vụ này.

Hình thức làm việc

Dịch vụ mua bán hình ảnh Shutterstock chất lượng cao bán hình ảnh shutterstock - Dịch vụ mua bán hình ảnh Shutterstock chất lượng cao

Dịch vụ mua bán hình ảnh Shutterstock chất lượng cao

Cách Thức bán hình ảnh Shutterstock Giá Rẻ

Các bạn truy cập website Shutterstock tại địa chỉ này: https://www.shutterstock.com/  Sau đó các bạn tìm hình ảnh cần mua.

Khi đã tìm được hình ảnh cần mua, các bạn chỉ cần gửi cho chúng tôi ID hoặc link của hình ảnh. Cách lấy ID hình ảnh như sau. Các bạn vào hình ảnh cần mua. Bên dưới là một ví dụ cho hình ảnh có ID là: 396233092

Dịch vụ mua bán hình ảnh Shutterstock chất lượng cao bán hình ảnh shutterstock - Dịch vụ mua bán hình ảnh Shutterstock chất lượng cao

Dịch vụ mua bán hình ảnh Shutterstock chất lượng cao

Sau khi lấy được ID hình ảnh cần mua. Các bạn hãy gửi thông tin ID cho Kho Stock – Thanh toán cho Kho Stock số tiền tương ứng. Sau khi nhận được ID và thanh toán của bạn, chúng tôi sẽ download về cho bạn. Tất nhiên, chúng tôi sẽ lấy kích thước lớn nhất với thông số và chất lượng cao nhất cho các bạn.

Hình ảnh trên Shutterstock và tất cả nguồn tài nguyên đồ họa tại Website Khostock.net đều được chúng tôi lưu trữ vĩnh viễn trên Google drive. Các bạn có thể tải lại bất cứ lúc nào mà không phải tốn tiền.

Mua ảnh Stock trên các website khác

Ngoài dịch vụ mua bán hình ảnh Shutterstock. Kho Stock còn hỗ trợ các bạn mua ảnh Stock giá rất rẻ trên hầu hết các website bán ảnh/Vector chất lượng cao. Bên dưới là danh sách chúng tôi hỗ trợ hoặc bạn có thể xem chi tiết về giá tại đây.

Danh sách các website bán ảnh Stock chất lượng cao

 • adobe.stock.com
 • gettyimages.com
 • istockphoto.com
 • graphicstock.com
 • videoblocks.com
 • audioblocks.com
 • fotolia.com
 • dreamstime.com
 • depositphotos.com
 • bigstock.com
 • thinkstock.com
 • fotosearch.com
 • 123rf.com
 • masterfile.com
 • yayimages.com
 • Vectorstock.com
 • creativemarket.com

Thông Tin Thêm

Có khá nhiều bạn không biết rằng mình mua về sẽ nhận được file dạng hình ảnh (JPG) hay vector (EPS). Như hình bên dưới là 2 ví dụ về hình ảnh đó là định dạng file ảnh (JPG) hay vector (EPS). Để có thể xem được định dạng hình ảnh, các bạn cần phải đăng ký tài khoản trên website Shutterstock.

Dịch vụ mua bán hình ảnh Shutterstock chất lượng cao bán hình ảnh shutterstock - Dịch vụ mua bán hình ảnh Shutterstock chất lượng cao

Dịch vụ mua bán hình ảnh Shutterstock chất lượng cao

Dịch vụ mua bán hình ảnh Shutterstock chất lượng cao bán hình ảnh shutterstock - Dịch vụ mua bán hình ảnh Shutterstock chất lượng cao

Dịch vụ mua bán hình ảnh Shutterstock chất lượng cao

Cám ơn các bạn đã ủng hộ Kho Stock. Mọi thông tin cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ cho dịch vụ mua bán hình ảnh Shutterstock chất lượng cao

Related posts

mới đặt mua sản phẩm

0968.971.340
Nhắn tin qua Facebook Skype: izdesigner khostock.net@gmail.com