Download ảnh Stock miễn phí trên 6 website tuyệt vời

Download ảnh Stock miễn phí trên 6 website tuyệt vời bên dưới sẽ là nguồn tài nguyên ấn tượng dành cho các nhà thiết kế. Các trang web này giúp hàng triệu nghệ sĩ, nhà thiết kế, nhà văn, lập trình và rất nhiều người khác không phải trả tiền bản quyền mà họ có thể tự do sử dụng, cho họ tạo ra các trang web, sản phẩm, thiết kế, câu chuyện, nghệ thuật, ứng dụng và các tác phẩm sáng tạo tuyệt vời khác.

Download ảnh Stock miễn phí trên 6 website tuyệt vời

1. Stockio

Cho dù bạn đang tìm kiếm hình ảnh chuyên nghiệp chất lượng cao, tác phẩm nghệ thuật hay vector miễn phí, những biểu tượng tuyệt đẹp, hoặc video nổi bật, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy những thứ bạn cần ở Stockio . Từ serif đến serif sans và kiểu chữ trang trí, họ cũng có hàng ngàn phông chữ miễn phí thú vị, cho các dự án tuyệt vời của bạn.

2. Pexels

Với hơn 40.000 hình ảnh Stock, Pexels thực sự là một website cung cấp ảnh Stock tuyệt vời. Tất cả các bức ảnh được đánh dấu, dễ tìm kiếm và cũng đơn giản để khám phá.

3. Kaboom Pics

Kaboom Pics cung cấp nhiều loại hình ảnh miễn phí chất lượng cao bao gồm ảnh trừu tượng, ảnh thành phố / kiến trúc, thời trang, thực phẩm, phong cảnh và nhiều chủ đề hấp dẫn khác. Bạn có thể sử dụng kho hình ảnh tại Kaboom Pics cho mục đích thương mại, tuy nhiên không được bán hoặc phân phối lại.

4. Picjumbo

Picjumbo là một bộ sưu tập các bức ảnh hoàn toàn miễn phí cho các tác phẩm thương mại hoặc cá nhân của bạn. Các hình ảnh mới luôn được thêm và upload hàng ngày bởi nhiều người dùng bao gồm các thể loại như ảnh trừu tượng, thời trang, thiên nhiên, công nghệ và nhiều loại hình ảnh trong các lĩnh vực kinh doanh thương mại khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể upload các hình ảnh của mình lên.

5. Unsplash

Unsplash cung cấp một bộ sưu tập lớn các bức ảnh có độ phân giải cao miễn phí và đã trở thành một trong những nguồn tốt nhất cho hình ảnh. Unsplash có chức năng kiểm duyệt qua các hình ảnh mới đăng tải và cung cấp 10 ảnh chất lượng cao mỗi ngày. Tất cả ảnh trên Unsplash đều được phát hành dưới giấy phép của cộng đồng sáng tạo.

6. Pixabay

Pixabay cũng là một trong các trang web download ảnh miễn phí cung cấp một bộ sưu tập lớn hình ảnh, vector và hình minh họa nghệ thuật.

Mua ảnh Stock chất lượng cao giá rẻ tại Kho Stock

Như các bạn cũng biết, hiện tại Kho Stock đang cung cấp các dịch vụ mua bán tài nguyên đồ họa các loại. Ngoài ra, Kho Stock cũng hỗ trợ các nhà thiết kế mua hình ảnh Stock chất lượng cao trên các website bán ảnh như: Shutterstock, Gettyimages, Dreamstime, Fotolia, Vectorstock, Istockphoto … Các bạn tham khảo thêm tại đây

Bình luận trên Facebook