Download Elements Envato chất lượng cao giá rẻ trên Kho Stock

Download Elements Envato chất lượng cao giá rẻ trên Kho Stock. Chúng tôi tiếp tục giới thiệu với bạn dịch vụ mua bán file trên Elements Envato. Dịch vụ này của chúng tôi sẽ giúp cho các bạn có thêm nhiều lựa chọn và nhiều nguồn cung cấp tài nguyên cho công việc thiết kế của bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu mua lẻ một số file trên Elements Envato hoặc bạn gặp trục trặc trong vấn đề thanh toán. Vậy thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề với mức chi phí thấp nhất hiện nay.

Download Elements Envato chất lượng cao giá rẻ trên Kho Stock

Download Elements Envato chất lượng cao giá rẻ trên Kho Stock

Giới thiệu về Elements Envato

Elements Envato là một kho tài nguyên đồ họa – thiết kế lớn với hơn 2.200.000 tài nguyên được cập nhật hàng ngày bởi nhiều tác giả trên khắp thế giới. Dưới đây là bảng tổng hợp số file hiện có trên Elements Envato.

Lưu ý: Số liệu mà chúng tôi cập nhật mang tính chất tạm thời và sẽ thay đổi do các tác giả sẽ update liên tục.

STT Tài Nguyên Số lượng
1 Fonts 7.800+
2 Vectors 17.000+
3 Video templates 19.000+
4 Audio 180.000+
5 Photos 1.000.000+
6 Actions and presets 1.800+
7 Icons 10.000+
8 Logos 9.000+
9 Motion graphics 80.000+

Bất cập khi Download Elements Envato

Với một số lượng file tài nguyên lớn như vậy, bạn có thể thỏa sức lựa chọn những file đẹp nhất, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn. Tuy nhiên, có một điều bất cập ở đây mà chúng tôi sẽ liệt kê ra bên dưới để bạn xem xét:

  • Mỗi dự án của bạn chỉ cần 1 file hoặc vài chục file. Thế nhưng, trên Elements Envato lại bán tài nguyên theo gói tháng. Điều này mang đến sự bất tiện nếu như trong tháng đó bạn không dùng hết số file tương đương với chi phí phải trả. Đây sẽ là một sự lãng phí và tốn kém không đáng có.
  • Cũng có thể, bạn đang gặp trục trặc về vấn đề thanh toán online với Elements Envato.
  • Bạn có những yêu cầu, thắc mắc mặc dù đã gửi thư support nhưng không được trả lời hoặc trả lời chưa được thỏa đáng.

Để giải quyết tất cả những vấn đề trên, Kho Stock đưa ra dịch vụ Download Elements Envato chất lượng cao giá rẻ nhằm hỗ trợ anh em có file thiết kế một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi sẽ được phản hồi và phục vụ ngay lập tức.

Bảng giá Download Elements Envato

Giá bán lẻ: 10.000vnđ/file.

Download Elements Envato theo gói tháng:

STT Lượt Download Giá Thời gian Download
1 50 Download 430.000vnđ 30 ngày
2 100 Download 840.000vnđ 30 ngày
3 150 Download 1.250.000vnđ 40 ngày
4 200 Download 1.750.000vnđ 40 ngày
5 300 Download 2.400.000vnđ 40 ngày
6 400 Download 3.000.000vnđ 40 ngày
7 500 Download 3.700.000vnđ 40 ngày

Lưu ý: Giá bán lẻ và bảng giá theo gói của chúng tôi áp dụng cho tất cả tài nguyên hiện có trên Elements Envato như: Fonts, Vectors, Video templates, Audio, Actions and presets, Icons, Logos, Motion graphics,…

 Giới thiệu về gói Download Elements Envato:

Đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng số lượng file nhiều, chúng tôi luôn khuyến khích các bạn sử dụng gói download hỗ trợ. Việc sử dụng gói này sẽ giúp bạn tiết kiệm thêm một phần chi phí. Những khách nào nào có yêu cầu mua file theo gói sẽ được chúng tôi tạo một thư mục riêng trên Google Drive và gửi link thư mục đó cho bạn. Bạn cần download file nào chỉ cần gửi link cần mua sau đó chờ chúng tôi tải xuống. Bạn vào thư mục ở trên và download file xuống để sử dụng.

Tốc độ download của chúng tôi sẽ phụ thuộc nhiều yếu tố như:

  • Số lượng file. Nếu bạn gửi cho chúng tôi từ 1 – 5 link thì thời gian sẽ mất vài phút. Nếu bạn gửi vài chục link thì sẽ mất nhiều thời gian từ 20 – 40 phút.
  • Tốc độ đường truyền mạng.

Nếu khách hàng làm việc theo teamwork chúng tôi sẽ tạo cho bạn một nhóm chat trên Zalo, Facebook, Skype,.. để tất cả các thành viên có thể chủ động gửi và nhận link.

Lưu ý: Khi bạn mua file theo gói sẽ có giới hạn về thời gian. Khi điều kiện số lượng file hoặc thời gian, điều kiện nào hết trước thì gói đó cũng hết hạn.

Thông tin liên hệ:

  • Email: khostock.net@gmail.com
  • Skype: izdesigner (đề xuất sử dụng)
  • Chát trên Facebook Fanpage (đề xuất sử dụng)
  • Điện thoại: 0968 971 340

Thông tin thanh toán

Ngân hàng: Vietcombank – Chi Nhánh Thái Nguyên
Chủ TK: Lại Văn Đức
Số TK: 0821000097084

Ngân Hàng: ACB – Phòng Giao Dịch Tam Hà, HCM
Chủ TK: Lại Văn Đức
Số TK: 203137889

Ngân Hàng Techcombank – PGD Kim Mã, Chi nhánh Ba Đình, Hà Nội
Chủ TK: Lại Văn Đức
Số TK: 19032749122013

Ngân Hàng Sacombank – PGD Phú Xuyên, Chi nhánh Thanh Trì, Hà Nội
Chủ TK: Lại Văn Đức
Số TK: 020063970469

Thanh toán qua MoMo: Chuyển đến => 0968971340 (chủ tài khoản Lại Văn Đức)

Cách Download Elements Envato đơn giản nhất:

Bạn truy cập vào website: https://elements.envato.com/ và nhập từ khóa cần tìm bằng tiếng anh. Trên thanh công cụ bạn có thể tích để chọn trước loại tài nguyên bao gồm 14 phân loại khác nhau. Sau khi đã lựa chọn được file cần mua bạn chỉ cần copy link và gửi cho chúng tôi.

Download Elements Envato chất lượng cao giá rẻ trên Kho Stock
Download Elements Envato chất lượng cao giá rẻ trên Kho Stock

Bạn sẽ thanh toán số tiền tương ứng với số lượng file cần mua. Sau khi nhận được link và thanh toán của bạn, chúng tôi sẽ tiến hành download file và gửi cho bạn. Những file chúng tôi download sẽ là file gốc trên Elements Envato và kèm theo là chất lượng cao nhất.

Tất cả những file bạn mua sẽ được chúng tôi lưu trữ trên Google Drive. Lần sau bạn muốn down lại vẫn được mà không cần mua mới.

Ngoài ra, chúng tôi cũng triển khai song song các dịch vụ mua ảnh Shutterstock, mua video Adobe Stock, mua video Shutterstock,… và nhiều dịch vụ liên quan đến đồ họa. Mời bạn vào https://khostock.net/  để xem đầy đủ tất cả dịch vụ của chúng tôi.

Cảm ơn bạn đã ủng hộ Kho Stock!

Bình luận trên Facebook