Theme Junkie Trọn Bộ update vĩnh viễn - Mua Theme Junkie Giá Rẻ Nhất

Theme Junkie Trọn Bộ

  • Số lượng: 54 Theme – 6 Plugin
  • Nền tảng: WordPress
  • Update vĩnh viễn
Trang Chủ Theme Junkie

300.000 VNĐ

Quantity

ĐẶT HÀNG NHANH

Đặt hàng nhanh chóng, nhận file tức thì.

Mô tả

Theme Junkie Trọn Bộ update vĩnh viễn – Không giới hạn website sử dụng. Theme Junkie là một nhà cung cấp theme WordPress cao cấp với một bộ sưu tập theme hấp dẫn nhiều người ưa thích và được đánh giá cao bởi đa số khách hàng. Theme Junkie cung cấp rất nhiều theme đáp ứng cho nhu cầu làm trang tin tức, tạp chí, blog cá nhân, trang chia sẻ video … và mọi thể loại website của bạn.

Theme Junkie Trọn Bộ theme junkie trọn bộ - Theme Junkie Trọn Bộ

Theme Junkie Trọn Bộ

Trang Chủ Theme Junkie

Theme Junkie Trọn Bộ update vĩnh viễn

Giống như hầu hết các theme trả phí khác, Theme Junkie cung cấp một panel tùy chỉnh rất đẹp và chuyên nghiệp với các tính năng tối ưu SEO cho website, lựa chọn layout, cho phép chèn code trực tiếp từ panel settings cũng như giúp bạn dễ dàng chèn quảng cáo ở những vị trí tối ưu. Thêm nữa, bạn có thể xem documentation ngay tại panel settings này, và tất nhiên bạn sẽ nhận được hỗ trợ trực tiếp nếu có tài khoản tại đây.

Lưu Ý: Junkie Themes khi download về chỉ có file theme. Để cài đăt như Demo và xem hướng dẫn cài đặt, các bạn vào link bên dưới:

Kho Stock Update Vĩnh Viễn

Cũng như các Theme khác, Theme Junkie WordPress được Kho Stock update vĩnh viễn. Sau khi bạn mua hàng, Kho Stock sẽ add địa chỉ Email của bạn vào thư mục Theme trên Google Drive và chúng tôi sẽ update vĩnh viễn trên đây. Trọn bộ Theme Junkie sẽ được chúng tôi update mỗi tháng một lần vào đầu tháng để các bạn tiện update cho website của mình. Bên dưới là hình ảnh Demo update cho tháng 8/2017

theme junkie trọn bộ - Theme Junkie Trọn Bộ

Bên cạnh Theme Junkie WordPress, chúng tôi còn rất nhiều Theme WordPress cao cấp hỗ trợ update vĩnh viễn cho các sử dụng với giá rẻ. Chi tiết về các giao diện, các bạn có thể ghé thăm chuyên mục WordPress của chúng tôi.

mới đặt mua sản phẩm

0968.971.340
Nhắn tin qua Facebook Skype: izdesigner khostock.net@gmail.com