Download trọn bộ Theme Mythemeshop cao cấp - Kho Stock Việt Nam

Theme Mythemeshop

  • Số lượng: 96+ Theme – 16+ Plugin
  • Nền tảng: WordPress
  • Sản Phẩm Hiện Đang Lỗi Update. Vui Lòng Không Đặt Mua.
Trang Chủ Mythemeshop
Danh mục: Từ khóa: , , , ,

Hết hàng

300.000 VNĐ

ĐẶT HÀNG NHANH

Đặt hàng nhanh chóng, nhận file tức thì.

Mô tả

Trọn bộ Theme Mythemeshop cao cấp – MyThemeShop là một trong những nhà cung cấp WordPress themes lớn nhất hiện nay. Chất lượng của những giao diện tại MyThemeShop là điều không phải bàn cãi và đã được thời gian chứng minh.

Theme Mythemeshop theme mythemeshop - Theme Mythemeshop

Theme Mythemeshop

Trang Chủ Mythemeshop

Theme Mythemeshop

Tính tới thời điểm này, MyThemeShop đã có đến 373.604 khách hàng chính thức đang sử dụng. Nếu bạn đang sử dụng WordPress làm Website thì đừng quên sử dụng các nhà cung cấp này nhé. Ở thời điểm hiện tại với 90+ Premium Theme, 15+ Premium Plugin cực kỳ chất lượng bạn có thể xem tại trang chủ của họ.

Xem thêm: Theme Junkie Trọn Bộ

Các ưu điểm nổi bật khi sử dụng Theme MyThemeShop

Theme MyThemeShop có một số đặc điểm sau mà các website bán Theme khác không có, hiện tại Kho Stock cũng sử dụng rất nhiều Theme tại MyThemeShop cho các dự án thiết kế website cho khách hàng.

  • Thiết kế Responsive: Responsive giúp cho trải nghiệm người dùng tốt hơn, Google thích những website Responsive chế độ này giúp website hoạt động trên tất cả các thiết bị Mobile, Tablet…
  • Dễ dàng cài đặt: Đơn giản là vấn đề mà MyThemeShop đã tối ưu hóa cho người dùng, Ngay cả người không chuyên về kỹ thuật cũng có thể tự cài đặt được.
  • Tối ưu SEO: SEO là một yếu tố quan trọng giúp trang web của bạn giúp cho bạn có lượng truy cập và bằng những kỹ thuật của bạn bạn có thể bán hàng và gia tăng doanh số ngay trên trang web, tất cả yếu tố SEO đã được MyThemeShop tối ưu hóa toàn bộ.
Theme MyThemeShop theme mythemeshop - Theme Mythemeshop

Theme MyThemeShop

  • Đơn giản & Phong cách: Mỗi một theme của MyThemeShop đều mang đậm phong cách của nhà thiết kế, nếu bạn xem qua Demo các giao diện website tại đây thì có thể thấy Đơn giản & Khác biệt hoàn toàn.
    Bảo mật cao, ít lỗi: Tính năng bảo mật cũng được người sử dụng đánh giá cao, các sản phẩm trả phí thông thường tốt hơn rất nhiều so với sản phẩm miễn phí ở mọi mặt và bảo mật cũng vậy, các lỗi sẽ được vá ngay lập tức khi mà sản phẩm của họ có đến 373.259 khách hàng tin dùng.
  • Đa tính năng: Có rất nhiều tính năng được tích hợp trong mỗi sản phẩm của MyThemeShop, nếu như bạn đang sử dụng các theme tại ThemeForest có thể thấy rất nhiều tùy chọn, rườm ra nhưng đặc điểm này đều đã được khắc phục trong tất cả các theme tại MyThemeShop.
Theme MyThemeShop theme mythemeshop - Theme Mythemeshop

Theme MyThemeShop

Sử Dụng Theme Mythemeshop Tại Kho Stock

Sau khi bạn mua sản phẩm này, Kho Stock sẽ add địa chỉ Email của bạn vào thư mục Mythemeshop được lưu trữ vĩnh viễn trên Google Drive. Các bạn chỉ cần download theme về và sử dụng cho các dự án của mình. Sau này, nhà cung cấp Mythemeshop có bản update mới, chúng tôi vẫn giữ nguyên bản cũ và update bản mới trong thư mục đó. Mặc định, mỗi tháng chúng tôi sẽ update một lần vào đầu tháng. Bên dưới là hình demo update tới tháng 8/2017

Theme MyThemeShop theme mythemeshop - Theme Mythemeshop

Theme MyThemeShop

mới đặt mua sản phẩm

0968.971.340
Nhắn tin qua Facebook Skype: izdesigner khostock.net@gmail.com