Hướng dẫn mua hàng tại Kho Stock

Hướng dẫn mua hàng tại Kho Stock giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc sử dụng các chức năng chọn tài nguyên, đặt mua, thanh toán và download tài nguyên trên website Kho Stock. Trong phần này, chúng tôi sẽ đơn cử một ví dụ khi các bạn tìm sản phẩm và tiến hành mua hàng.

Hướng dẫn mua hàng tại Kho Stock

Hướng dẫn mua hàng tại Kho Stock hướng dẫn mua hàng - Hướng dẫn mua hàng tại Kho Stock

Hướng dẫn mua hàng tại Kho Stock

Tìm sản phẩm

Kho Stock hiện tại đã cập nhập đầy đủ các thể loại tài nguyên dành cho các nhà thiết kế đồ họa, các nhiếp ảnh gia và các nhà thiết kế website, ứng dụng … Ngay trên trang chủ của chúng tôi, thanh Menu đã hiển thị rất rõ ràng các chuyên mục tài nguyên, bạn cần tìm thể loại tài nguyên nào, xin vui lòng mở chuyên mục đó.

Bên cạnh đó, Kho Stock cũng có một thanh tìm kiếm ngay trên đầu website, bạn chỉ cần nhập tên sản phẩm và nhấn phím Enter trên bàn phím để tìm kiếm sản phẩm cần mua.

Đặt mua sản phẩm

Kho Stock hỗ trợ các bạn nhiều phương thức nhanh nhất để mua hàng. Nếu bạn muốn quản lý thông tin các sản phẩm của mình và có thể download bất cứ lúc nào trên website Kho Stock. Sau khi tìm được sản phẩm cần mua, các bạn hãy nhấp vào nút Thêm Vào Giỏ như hình bên dưới.

Hướng dẫn mua hàng tại Kho Stock hướng dẫn mua hàng - Hướng dẫn mua hàng tại Kho Stock

Hướng dẫn mua hàng tại Kho Stock

Ngay sau đó bạn sẽ được chuyển tới trang Giỏ Hàng. Tại đây, nếu như bạn muốn tiếp tục mua thêm sản phẩm khác, hãy nhấp vào nút Tiếp Tục Mua Hàng. Nếu bạn có mã giảm giá của chúng tôi, hãy nhập vào phần Mã Ưu Đãi > Áp dụng mã ưu đãi. Sau đó nhấp vào Thanh Toán.

hướng dẫn mua hàng - Hướng dẫn mua hàng tại Kho StockSau khi nhấp vào Thanh Toán, bạn sẽ được chuyển tới trang Thanh Toán. Tại đây, nếu bạn là khách hàng cũ đã có tài khoản, hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn. Nếu bạn chưa có tài khoản trên Kho Stock, hãy tiến hành điền đầy đủ thông tin bao gồm: Họ, Tên, Email Số điện thoại tại khung bên trái.

Hướng dẫn mua hàng tại Kho Stock hướng dẫn mua hàng - Hướng dẫn mua hàng tại Kho Stock

Hướng dẫn mua hàng tại Kho Stock

Khung bên phải là nơi bạn chọn phương thức thanh toán cho mặt hàng bạn mua. Hiện tại Kho Stock áp dụng các hình thức thanh toán như sau:

Thanh toán qua ngân hàng

Hình thức này bạn sẽ nhận được thông tin tài khoản ngân hàng của Kho Stock trong thông báo đơn hàng mới được gửi tới Email của bạn. Bạn hãy thanh toán chuyển khoản cho chúng tôi theo giá trị đơn hàng của bạn. Ngay sau khi nhận được thanh toán, Kho Stock sẽ kích hoạt đơn hàng thành công và gửi tới Email của bạn.

Thông tin tài khoản:

Ngân hàng: Vietcombank – Thái Nguyên
Chủ TK: Lại Văn Đức
Số TK: 0821000097084

Ngân Hàng: ACB – Phòng Giao Dịch Tam Hà
Chủ TK: Lại Văn Đức
Số TK: 203137889

Ngân hàng Viettinbank chi nhánh Quang Minh – Hà Nội
Chủ TK: Nguyễn Thị Huê
Số TK: 711AB5963935

Thanh toán qua Bảo Kim

Bảo Kim là một ví điện tử uy tín tại Việt Nam. Nếu bạn chọn thanh toán qua hình thức này. Hãy thanh toán cho Kho Stock qua Email: izdesignervn@gmail.com Thông tin thanh toán bạn vui lòng điền địa chỉ Email của bạn hoặc mã Đơn Hàng tại phần ghi chú.

Sau khi thanh toán, bạn vui lòng thông báo cho Kho Stock qua điện thoại: 0968 971 340 và chúng tôi sẽ kích hoạt đơn hàng cho bạn.

Thanh toán bằng Thẻ Cào

Nếu bạn chọn thanh toán bằng hình thức này, bạn chỉ cần mua thẻ điện thoại các loại và nhập Mã Thẻ và Số Seri sau đó nhấp vào nút Đặt Hàng. Nếu mệnh giá thẻ của bạn nhỏ hơn thông tin thanh toán, bạn có thể nạp 2 hoặc 3 lần tùy ý. Sau khi bạn nạp đủ số tiền của sản phẩm cần mua, đơn hàng sẽ tự động kích hoạt.

Download sản phẩm đã mua

Tất cả các sản phẩm được bán tại Website Kho Stock đều là sản phẩm có thể Download. Ngay sau khi bạn thanh toán xong, Kho Stock sẽ gửi một Email thông báo kích hoạt đơn hàng thành công tới bạn. Trong Email này cũng có link download sản phẩm bạn đã mua. Bạn chỉ cần nhấp vào và tiến hành Download.

hướng dẫn mua hàng - Hướng dẫn mua hàng tại Kho StockBên cạnh đó, Kho Stock cũng đã gửi thông tin tài khoản mới để bạn đăng nhập vào website Kho Stock. Sau khi bạn đăng nhập, bạn hãy tìm tới phần Download và nhấp vào Tải Về để download tài nguyên bạn đã mua.

hướng dẫn mua hàng - Hướng dẫn mua hàng tại Kho StockTrong quá trình mua hàng và download tài nguyên tại Kho Stock, nếu có bất kỳ khó khăn hoặc trở ngại nào. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây

Cám ơn các bạn.

Ban Quản Trị