Không gian vô thực rực rỡ của artist nổi bật trên NFT – Nền tảng NFT hiện giờ đã không còn quá xa lạ với cộng đồng nghệ thuật trên khắp thế giới.

Không gian vô thực rực rỡ của artist nổi bật trên NFT

Trong số những artist kỹ thuật số với những tác phẩm xuất sắc có giá trị cao trên NFT, Jonathan hay còn được gọi là MBSJQ gây ấn tượng với một loạt tác phẩm 3D đầy lôi cuốn, ma lực đến người xem. Anh gọi nhân vật thường xuất hiện trong các artwork của mình là Astro lấy cảm hứng từ con gái của anh: “Tôi có một cô con gái, Boo, luôn quanh quẩn cạnh tôi khi tôi thiết kế.

Không gian vô thực rực rỡ của artist nổi bật trên NFT

Những gì tôi đã cố gắng làm thông qua Astro là thể hiện trí tưởng tượng nảy nở giữa tôi và cô bé. Đó là lý do tại sao Astro đến rất nhiều nơi khác nhau, bởi đó là những việc tôi làm với con gái mình. Tôi nghĩ theo một cách nào đó, nó có thể kết nối với rất nhiều người với trải nghiệm tương tự”. Dù bước vào lĩnh vực 3D chỉ vài năm gần đây bằng cách tự học nhưng tài năng của MBSJQ đã nhanh chóng ghi dấu ấn mạnh mẽ trên các phương tiện truyền thông và hợp tác cùng nhiều thương hiệu lớn trong ngành sáng tạo.