Mua ảnh Freepik chất lượng cao giá rẻ nhất hiện nay

Mua ảnh Freepik chất lượng cao giá rẻ nhất hiện nay. Dịch vụ mua ảnh Freepik chất lượng cao trên Kho Stock mở ra nhằm mục đích giúp các bạn học sinh, sinh viên, designer,… có các hình ảnh chất lượng cao, file thiết kế định dạng vector, PSD, icon,… để phục vụ công việc. Kho Stock mở dịch vụ này cho các bạn có nhu cầu sử dụng ảnh của Freepick. Mà không biết cách mua trực tiếp từ Freepick.com hoặc các file tại đây có giá gốc quá cao.

Mua ảnh Freepik chất lượng cao giá rẻ nhất hiện nay

Freepik được thành lập vào năm 2010 bởi Alejandro và Pablo Blanes. Freepik.com là một Website chia sẻ và bán các sản phẩm đồ họa. Trên đây có hàng triệu file định dạng Vector, PSD, Ai, icon. Một số mẫu được chia sẻ miễn phí. Tuy nhiên bên cạnh đó rất nhiều file Freepik Premium là bạn phải trả một khoản phí khá cao.

Dưới đây là bảng thống kê các file Freepik Premium gồm có:

  • < 1.718.000 file vector
  • < 2.370.000 file hình ảnh chất lượng cao
  • < 73.000 file PSD

Mua ảnh Freepik chất lượng cao giá rẻ nhất hiện nay

Dưới đây là bảng giá mua ảnh Freepick trực tiếp. Còn chưa kể bạn không thể sử dụng hết nhiều hình ảnh, file thiết kế đến vậy. Dẫn đến trường hợp số lần sử dụng quá ít mà số tiền phải bỏ ra để mua thì quá nhiều.

Mua ảnh Freepik chất lượng cao giá rẻ nhất hiện nay
Mua ảnh Freepik chất lượng cao giá rẻ nhất hiện nay

Bảng giá mua ảnh Freepick:

Giá bán lẻ: 10.000vnđ/file.

Bảng giá mua theo Gói

STT Lượt Download Giá Thời gian Download
1 50 Download 430.000vnđ 30 ngày
2 100 Download 840.000vnđ 30 ngày
3 150 Download 1.250.000vnđ 40 ngày
4 200 Download 1.750.000vnđ 40 ngày
5 300 Download 2.400.000vnđ 40 ngày
6 400 Download 3.000.000vnđ 40 ngày
7 500 Download 3.700.000vnđ 40 ngày

Đối với trường hợp khách hàng mua ảnh Freepick theo gói. Kho Stock sẽ tạo một thư mục trên Google Drive và gửi thư mục đó đến các bạn. Sau khi đã thanh toán, các bạn chỉ cần gửi link của file cần mua trên Freepick cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ download file đó, up lên thư mục đã tạo ở trên và thông báo đến bạn. Bạn chỉ cần vào đó down xuống là được. Quá trình này chỉ mất vài phút nên bạn không cần lo lắng tốn nhiều thời gian cho việc mua hình.

Đối với trường hợp khách hàng là các doanh nghiệp, trung tâm đào tạo, teamwork,… có nhiều người cùng sử dụng gói. Chúng tôi sẽ tạo nhóm trên Facebook, Skype, Zalo. Các bạn chỉ cần gửi link là tất cả các thành viên cùng có thể theo dõi và download được.

Lưu ý: Khi bạn mua ảnh Freepick theo gói, có 2 điều kiện là số lượng file và thời gian download. Nếu điều kiện nào hết trước thì gói đó cũng kết thúc.

Trường hợp các bạn mua hình thường xuyên, nhưng không mua theo gói vì có giới hạn ngày. Bạn có thể thanh toán trước cho Kho Stock sau đó mua ảnh và trừ dần. Số dư chúng tôi sẽ note lại để cả hai bên cùng theo dõi và kiểm tra. Trường hợp này sẽ không giới hạn thời gian và tính theo giá bán lẻ là 10.000vnđ/file.

Thông tin liên hệ:

  • Email: khostock.net@gmail.com
  • Skype: izdesigner (đề xuất sử dụng)
  • Chát trên Facebook Fanpage  (đề xuất sử dụng)
  • Zalo 0968 971 340
  • Điện thoại: 0968 971 340

Thông tin thanh toán

Ngân hàng: Vietcombank – Chi Nhánh Thái Nguyên
Chủ TK: Lại Văn Đức
Số TK: 0821000097084

Ngân Hàng: ACB – Phòng Giao Dịch Tam Hà, HCM
Chủ TK: Lại Văn Đức
Số TK: 203137889

Ngân Hàng Techcombank – PGD Kim Mã, Chi nhánh Ba Đình, Hà Nội
Chủ TK: Lại Văn Đức
Số TK: 19032749122013

Ngân Hàng Sacombank – PGD Phú Xuyên, Chi nhánh Thanh Trì, Hà Nội
Chủ TK: Lại Văn Đức
Số TK: 020063970469

Thanh toán qua MoMo: Chuyển đến => 0968971340 (chủ tài khoản Lại Văn Đức)

Hình thức mua ảnh Freepick

Mua ảnh Freepik chất lượng cao giá rẻ nhất hiện nay
Mua ảnh Freepik chất lượng cao giá rẻ nhất hiện nay

Cách mua ảnh Freepick chất lượng cao

Các bạn truy cập vào website freepick bằng link sau: https://www.freepik.com/ . Sau đó bạn tìm file cần mua bằng từ khóa Tiếng Anh. Khi đã có file cần mua bạn hãy gửi link của file đó cho chúng tôi.

Mua ảnh Freepik chất lượng cao giá rẻ nhất hiện nay

Thanh toán cho chúng tôi số tiền tương ứng. Kho Stock nhận được link và thanh toán của bạn sẽ tiến hành download file về. Đương nhiên, chúng tôi sẽ lấy file với kích thước và chất lượng lớn nhất cho các bạn. Các bạn cứ yên tâm về vấn đề này.

Tất cả các file mà bạn đã mua trên Freepick sẽ được Kho Stock lưu trữ vĩnh viễn trên Google drive. Bạn có thể lên down lại bất cứ lúc nào mà không sợ mất file đã mua.

Thông tin thêm

Rất nhiều bạn đã hỏi chúng tôi, khi mua rồi thì file nhận được là định dạng gì? Là hình ảnh(JPG) hay vector(EPS) hay PSD? Tôi tưởng mua file vector mà sao lại nhận file hình ảnh thế này? Bên dưới chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn phân biệt định dạng file trước khi mua để tránh nhầm lẫn dẫn tới không sử dụng được file.

Mua ảnh Freepik chất lượng cao giá rẻ nhất hiện nay Mua ảnh Freepik chất lượng cao giá rẻ nhất hiện nay

Các câu hỏi thường gặp khi mua ảnh Freepick

Trong quá trình hỗ trợ khách hàng, Kho Stock nhận được rất nhiều câu hỏi, thắc mắc. Chúng tôi đã tổng hợp lại, bạn xem mình có cùng câu hỏi hay không nhé:

Làm sao để mua ảnh Freepick nhanh gọn nhất?

Trước tiên, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua các kênh: Email, Facebook. Skype, Zalo. Gửi link file muốn mua, tiếp đến là thanh toán số tiền tương ứng và nhận file sau vài phút chờ đợi.

Kho Stock có hỗ trợ tìm ảnh không?

Câu trả lời của Kho Stock là: Không. Bạn hãy lên Freepick.com tìm file cần mua theo từ khóa Tiếng Anh rồi gửi cho chúng tôi link mà bạn cần. Chúng tôi không hỗ trợ bạn tìm hình ảnh.

Sau khi mua file tôi nhận được là định dạng gì?

Ở bên trên, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách phân biệt định dạng của file trước khi mua. Do vậy, dựa theo link bạn gửi là định dạng gì chúng tôi sẽ download chính xác định dạng đó. Nếu link bạn gửi là định dạng jpg chúng tôi sẽ gửi jpg cho bạn. Nếu link bạn gửi là PSD chúng tôi sẽ gửi PSD cho bạn. Còn nếu bạn gửi Vector thì chúng tôi tất nhiên sẽ gửi vector cho bạn.

Tôi có thể xem trước kích thước của file cần mua không?

Không. Chỉ sau khi download về bạn mới biết chính xác file đó là bao nhiêu KB, MB.

Thời gian tôi nhận file là bao lâu?

Nếu bạn mua từ 1 đến 5 file thì bạn vui lòng chờ trong vài phút. Còn nếu bạn mua số lượng lớn hơn thì chờ chúng tôi down về. Do kích thước của các file là khác nhau, ví như file PSD, file vector thì chỉ vài KB, nhưng file là hình ảnh thì có khi lên đến cả trăm MB. Chúng tôi cần thời gian để tải xuống. Hơn nữa, chúng tôi còn download file theo thứ tự. Bạn nào gửi link trước chúng tôi down trước. Bạn nào gửi link sau chúng tôi down sau. Nhiều khi có quá nhiều khách lấy file cùng một lúc thì bạn lại là người gửi sau nên hơi lâu, bạn vui lòng chờ nhé.

Khi mua ảnh freepick có in poster quảng cáo được không?

Chúng tôi chỉ mua hộ bạn hình ảnh với giá rẻ. Còn về in ấn quảng cáo chúng tôi không có kinh nghiệm đâu.

Các file mua trên freepick có bản quyền hay  không?

Có nhé. Khi bạn mua ảnh Freepick sẽ được đi kèm: 1 file gốc, 1 hình ảnh demo, 1 license.

Bình luận trên Facebook