Mua ảnh pngtree chất lượng cao giá rẻ

Mua ảnh pngtree chất lượng cao giá rẻ. Kho Stock cung cấp dịch vụ mua hình ảnh chất lượng cao trên website pngtree.com. Dịch vụ này mở ra với mục đích giúp các bạn sinh viên, giảng viên, designer có những hình ảnh chất lượng tốt nhất để phục vụ công việc. Chúng tôi nhận mua hộ những bạn nào muốn có những hình ảnh png từ website: pngtree,com mà không biết cách mua trực tiếp hoặc giá gốc tại đó quá cao.

Mua ảnh pngtree chất lượng cao giá rẻ

Bảng giá mua ảnh pngtree:

Giá bán lẻ: 10.000 vnđ/file

Mua ảnh pngtree theo gói:

STT Lượt Download Giá Thời gian Download
1 50 Download 430.000vnđ 30 ngày
2 100 Download 840.000vnđ 30 ngày
3 150 Download 1.250.000vnđ 40 ngày
4 200 Download 1.750.000vnđ 40 ngày
5 300 Download 2.400.000vnđ 40 ngày
6 400 Download 3.000.000vnđ 40 ngày
7 500 Download 3.700.000vnđ 40 ngày

Cách sử dụng gói ảnh pngtree

Chúng tôi luôn luôn đặt tiêu chí hỗ trợ khách hàng tốt nhất và nhanh nhất lên hàng đầu. Các khách hàng có trải nghiệm mua sắm tại Kho Stock sẽ luôn cảm thấy thoải mái nhất. Đối với những khách hàng mua theo gói, chúng tôi sẽ tạo một thư mục riêng trên Google Drive và gửi thư mục đó đến các bạn. Sau khi bạn đã thanh toán, bạn cần file nào chỉ cần gửi link cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiến hành download luôn, up lên thư mục đã gửi cho bạn và thông báo với bạn. Bạn chỉ cần mở thư mục đó lên và down về là xong.

Thường thì khi down từ 1 – 5 file sẽ mất vài phút. Nếu bạn gửi nhiều file cùng một lúc thì hãy kiên nhẫn chờ chúng tôi tải về. Hoặc có thể do Khách hàng đến trước bạn đã gửi file chúng tôi đang lấy, thì bạn cũng chờ chúng tôi nhé!

Đối với trường hợp nhiều khách hàng muốn sử dụng chung 1 gói download thì chúng tôi sẽ tạo nhóm trên facebook, skype, zalo. Các bạn chỉ cần gửi link cần mua là chúng tôi sẽ gửi lại bạn link download.

Lưu ý: Khi bạn mua theo gói sẽ có giới hạn về số lượng và thời gian download. Khi điều kiện nào hết trước thì gói đó cũng sẽ kết thúc.

Những bạn mua nhiều nhưng không mua thường xuyên. Bạn có thể thanh toán trước cho chúng tôi, sau đó lấy file và trừ dần số lượng. Đối với trường hợp này sẽ không giới hạn thời gian và tính theo giá bán lẻ.

Thời gian làm việc: Từ 8h tới 23h – Chỉ cần gửi ID và nhận hình ảnh sau vài phút

Thông tin liên hệ:

  • Email: khostock.net@gmail.com
  • Skype: izdesigner (đề xuất sử dụng)
  • Chát trên Facebook Fanpage (đề xuất sử dụng)
  • Điện thoại: 0968 971 340

Thông tin thanh toán

Ngân hàng: Vietcombank – Chi Nhánh Thái Nguyên
Chủ TK: Lại Văn Đức
Số TK: 0821000097084

Ngân Hàng: ACB – Phòng Giao Dịch Tam Hà, HCM
Chủ TK: Lại Văn Đức
Số TK: 203137889

Ngân Hàng Techcombank – PGD Kim Mã, Chi nhánh Ba Đình, Hà Nội
Chủ TK: Lại Văn Đức
Số TK: 19032749122013

Ngân Hàng Sacombank – PGD Phú Xuyên, Chi nhánh Thanh Trì, Hà Nội
Chủ TK: Lại Văn Đức
Số TK: 020063970469

Thanh toán qua MoMo: Chuyển đến => 0968971340 (chủ tài khoản Lại Văn Đức)

Cách mua hình pngtree

Các bạn truy cập website: pngtree.com sau đó nhập từ khóa cần tìm bằng tiếng Anh. Khi đã chọn được hình cần mua bạn chỉ cần copy link đó gửi cho chúng tôi.

Mua ảnh pngtree chất lượng cao giá rẻ

Tiếp theo bạn sẽ thanh toán số tiền tương ứng với số file cần mua. Khi đã nhận được link và thanh toán của bạn, chúng tôi sẽ tiến hành download. Chúng tôi sẽ download hình ảnh với link abjn gửi ở chất lượng và kích thước tốt nhất.

Tất cả những file bạn đã mua sẽ được chúng tôi lưu trữ trên Google Drive nên bạn hãy yên tâm không lo mất file. Và bạn có thể down lại nhiều lần mà không mất thêm khoản phí nào.

Định dạng file khi nhận được khi mua ảnh pngtree

Rất nhiều khách hàng khi mua file luôn thắc mắc. Trên pngtree chỉ bán file PNG hay còn file nào khác nữa. Ngoài định dạng PNG tôi còn nhận được định dạng khác nữa không?

Câu trả lời của chúng tôi là: Trên pngtree có bán các định dạng như: PNG, Ai, PSD, JPG. Tùy theo file bạn gửi là định dạng gì thì chúng tôi sẽ lấy cho bạn định dạng đó. Cụ thể như sau:

Mua ảnh pngtree chất lượng cao giá rẻ
Định dạng PNG và PSD
Mua ảnh pngtree chất lượng cao giá rẻ
Định dạng PNG và EPS
Mua ảnh pngtree chất lượng cao giá rẻ
Định dạng JPG và EPS

Ngoài dịch vụ mua ảnh pngtree thì chúng tôi cũng triển khai song song các dịch vụ mua ảnh Shutterstock, mua ảnh Freepik,…và nhiều dịch vụ liên quan. Các bạn hãy truy cập Khostock.net để xem chi tiết các dịch vụ của chúng tôi.

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ Kho Stock!

Bình luận trên Facebook