Mua Video Footage Shutterstock giá rẻ chỉ 50k tại Kho Stock Việt Nam. Kho Stock là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, tài nguyên thiết kế trên cả nước. Hiện tại Kho Stock cung cấp dịch vụ mua video Shutterstock giá rẻ, mua ảnh Shutterstock và các website khác nhanh gọn nhất.

Cập nhập ngày 16/01/2023: Kho Stock tạm dừng cung cấp dịch vụ mua hộ Stock, mong các bạn thông cảm và tìm nhà cung cấp khác. Cám ơn các bạn đã sử dụng dịch vụ mua hộ Stock trong suốt thời gian qua. 

Mua Video Footage Shutterstock giá rẻ chỉ 50k

Trong quá trình hỗ trợ mua Video Footage Shutterstock giá rẻ, tất cả các file đã mua chúng tôi đều giữ lại để khách hàng có thể tải về bất cứ lúc nào. Ngoài ra, để hỗ trợ các bạn đang có nhu cầu. Chúng tôi có tổng hợp danh sách các Video Footage Shutterstock đã mua để bạn lựa chọn với giá chỉ 50.000vnđ cho mỗi video.

LƯU Ý: Dịch vụ và giá tại bài viết này áp dụng cho các video chúng tôi đang có sẵn được liệt kê trong danh sách bên dưới. Nếu danh sách này không có file bạn cần mua. Vui lòng sử dụng dịch vụ mua mới và giá tại bài viết bên dưới.

Xem thêm: Dịch vụ mua hộ Video Shutterstock Giá Rẻ

Quy trình mua Video Footage Shutterstock giá rẻ 50k

Kho Stock có rất nhiều Video Footage Shutterstock bởi chúng tôi hỗ trợ khách hàng mua video mỗi ngày. Các bạn chỉ việc lựa chọn các link cần mua, sau đó gửi cho Kho Stock, thanh toán và nhận file ngay lập tức.

1. Lựa chọn file Video cần mua

Ngay bên dưới, mời các bạn mở link lưu trữ tất cả các file mà chúng tôi đã mua.

Tại đây, các bạn hãy lựa chọn cho mình những Video cần để sử dụng cho dự án của bạn. Mẹo: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + F để tìm theo TÊN video hoặc ID video.

Mua Video Footage Shutterstock giá rẻ chỉ 50k tại Kho Stock
Mua Video Footage Shutterstock giá rẻ chỉ 50k tại Kho Stock

2. Liên hệ Kho Stock mua Video Shutterstock

Sau khi đã lựa chọn xong các file cần mua, các bạn hãy liên hệ với Kho Stock bằng các hình thức bên dưới. Chúng tôi luôn sẵn sàng online hỗ trợ các bạn.

  • Skype: izdesigner (đề xuất sử dụng)
  • Chát trên Facebook Fanpage (đề xuất sử dụng)
  • Điện thoại/zalo: 034 623 9398
  • Email: khostock.net@gmail.com

Thời gian làm việc: Từ 8h tới 22h 

3. Thanh toán mua Video Shutterstock tại Kho Stock

Sau đó khi đã có link video cần mua và liên hệ với Kho Stock. Bạn cần thanh toán cho chúng tôi số tiền tương ứng với số file bạn cần mua. Hiện tại Kho Stock nhận thanh toán bằng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng và Momo. Bên dưới là danh sách tài khoản ngân hàng và momo.

Ngân hàng: Vietcombank – Chi Nhánh Thái Nguyên
Chủ TK: Lại Văn Đức
Số TK: 0821000097084

Ngân Hàng: ACB – Phòng Giao Dịch Tam Hà, HCM
Chủ TK: Lại Văn Đức
Số TK: 203137889

Ngân Hàng Techcombank – PGD Kim Mã, Chi nhánh Ba Đình, Hà Nội
Chủ TK: Lại Văn Đức
Số TK: 19032749122013

Ngân Hàng Sacombank – PGD Phú Xuyên, Chi nhánh Thanh Trì, Hà Nội
Chủ TK: Lại Văn Đức
Số TK: 020063970469

Ngân Hàng VPBank – Chi nhánh Kinh Đô, Hà Nội
Chủ TK: Lại Văn Đức
Số TK: 232466855

Ngân Hàng BIDV – Chi nhánh Kinh Đô, Hà Nội
Chủ TK: Lại Văn Đức
Số TK: 12510002081879

Ngân Hàng MB – Chi nhánh Trần Duy Hưng, Hà Nội
Chủ TK: Lại Văn Đức
Số TK: 7140171587953

Ngân hàng Viettinbank chi nhánh Quang Minh – Hà Nội
Chủ TK: Nguyễn Thị Huê
Số TK: 103001771149

Ngân hàng Agribank chi nhánh Phú Xuyên, Hà Nội
Chủ TK: Nguyễn Thị Huê
Số TK: 2213205358415

Thanh toán qua Momo: 0968971340

Sau khi thanh toán xong, bạn vui lòng chụp biên lai chuyển khoản và gửi cho chúng tôi. Sau khi nhận được thanh toán của bạn, Kho Stock sẽ gửi lại link download file gốc đến bạn, link download được lưu trữ vĩnh viễn trên Google Drive.

4. Kho Stock gửi link download Video Shutterstock

Sau khi nhận được đầy đủ thông tin và thanh toán của bạn. Kho Stock sẽ tiến hành gửi bạn link download video ngay lập tức qua hình thức bạn đã liên hệ. Như hình bên dưới là một ví dụ.

Kho Stock gửi link download Video Shutterstock
Kho Stock gửi link download Video Shutterstock

Kết Thúc

Tài nguyên đồ họa Video Footage Shutterstock rất cần thiết khi làm các dự án liên quan đến Video. Chúng tôi hy vọng dịch vụ Mua Video Footage Shutterstock giá rẻ chỉ 50k tại Kho Stock sẽ hỗ trợ các bạn nhanh chóng có được các file video cần thiết với mức giá rẻ nhất thị trường. Chúc các bạn luôn sáng tạo và thành công.

Nếu bạn không tìm thấy file video cần mua trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi qua dịch vụ Mua Video Shutterstock. Kho Stock sẽ hỗ trợ bạn.

Xem ngay: Dịch vụ mua hộ Video Shutterstock Giá Rẻ