Mua Video trên VideoBlocks giá rẻ

Mua Video trên VideoBlocks giá rẻ là một dịch vụ được triển khai bởi Kho Stock dành cho các bạn đang có nhu cầu sử dụng Video trên VideoBlocks để hoàn thành các dự án của mình. VideoBlocks là một kho tổng hợp các thể loại video. Hầu hết các video đều có tại đây, bạn có thể tìm kiếm bằng từ khóa tiếng Anh hoặc tìm theo chuyên mục của VideoBlocks.

Mua Video trên VideoBlocks giá rẻ

Link website: https://www.videoblocks.com/

Tính tới thời điểm này, VideoBlocks đã có đến hơn 5 triệu Video clip các loại về phim nền, nhạc nền, hiệu ứng âm thanh và kỹ xảo điện ảnh thuộc đủ mọi thể loại và chủ điểm cuộc sống và vẫn đang được update thường xuyên. Đối với những người làm điện ảnh, từ nhập môn cho đến chuyên nghiệp, thì VideoBlocks sẽ là nguồn tài nguyên quý hiếm có thể giúp họ rất nhiều trong giai đoạn hậu kỳ cũng như góp phần làm cho tác phẩm của họ trở nên độc đáo và có giá trị hơn, cả về khía cạnh nghệ thuật lẫn kinh doanh.

Mua Video trên VideoBlocks giá rẻ
Mua Video trên VideoBlocks giá rẻ

Dịch Vụ Mua Video trên VideoBlocks tại Kho Stock

Đồng hành cùng các dịch vụ mua ảnh Stock chất lượng cao, Kho Stock tiếp tục hỗ trợ các bạn có nhu cầu mua video trên VideoBlocks với giá rẻ. Chi tiết về cách thức sử dụng dịch vụ như sau:

Giá dịch vụ mua VideoBlocks thay đổi từng thời điểm. Vui lòng liên hệ để có giá cụ thể.

Gửi yêu cầu mua Video trên VideoBlocks

Các bạn truy cập website www.videoblocks.com và lựa chọn video cần mua. Cách nhanh nhất để tìm Video, các bạn hãy sử dụng từ khóa tiếng Anh để tìm kiếm bằng khung Tìm kiếm của website VideoBlocks. Hoặc các bạn cũng có thể tìm kiếm nhanh bằng Menu các danh mục Footage, Backgrounds, After Effects bên cạnh như hình dưới.

Gửi yêu cầu mua Video trên VideoBlocks
Gửi yêu cầu mua Video trên VideoBlocks

Sau khi lựa chọn được Video cần mua, các bạn hãy gửi Link video cho Kho Stock qua các kênh liên hệ bên dưới.

  • Email: khostock.net@gmail.com
  • Skype: izdesigner (đề xuất sử dụng)
  • Chát trên Facebook Fanpage (đề xuất sử dụng)
  • Điện thoại: 0968 971 340

Thanh Toán Cho Kho Stock

Để chúng tôi tiến hành mua Video trên VideoBlocks cho bạn. Bạn cần thanh toán cho chúng tôi theo thông tin thanh toán bên dưới. Dịch vụ này chúng tôi chỉ chấp nhận thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng. Chúng tôi không nhận thẻ điện thoại như dịch vụ Mua ảnh Shutterstock.

Thông tin thanh toán 

Ngân hàng: Vietcombank – Chi Nhánh Thái Nguyên
Chủ TK: Lại Văn Đức
Số TK: 0821000097084

Ngân Hàng: ACB – Phòng Giao Dịch Tam Hà, HCM
Chủ TK: Lại Văn Đức
Số TK: 203137889

Ngân Hàng Techcombank – PGD Kim Mã, Chi nhánh Ba Đình, Hà Nội
Chủ TK: Lại Văn Đức
Số TK: 19032749122013

Ngân Hàng Sacombank – PGD Phú Xuyên, Chi nhánh Thanh Trì, Hà Nội
Chủ TK: Lại Văn Đức
Số TK: 020063970469

Thanh toán qua MoMo: Chuyển đến => 0968971340

Kho Stock Download và gửi link tới bạn

Sau khi nhận được thanh toán, Kho Stock sẽ tiến hành download video và upload Video lên Google Drive sau đó gửi link drive tới bạn. Link download sẽ được lưu trữ vĩnh viễn và bạn có thể download lại bất cứ lúc nào.

Thời gian làm việc: Từ 9h tới 20h 

Cám ơn các bạn đã sử dụng dịch vụ tại Kho Stock. Mọi thông tin thắc mắc, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ bên trên.

Bình luận trên Facebook