Dịch vụ mua bán hình ảnh Shutterstock chất lượng cao giá rẻ nhất 24/7
Dịch vụ mua bán hình ảnh Shutterstock chất lượng cao

Dịch vụ mua bán hình ảnh Shutterstock chất lượng cao

Dịch vụ mua bán hình ảnh Shutterstock chất lượng cao được triển khai bởi Kho Stock nhằm mục đích giúp các anh chị học sinh, sinh viên, giảng viên và các nhà thiết kế in ấn có hình ảnh để làm việc. Kho Stock mở dịch vụ mua hộ ảnh cho các anh chị nào cần hình từ Shutterstock nhưng không biết cách mua trực tiếp từ trang shutterstock hoặc hình ảnh tại Shutterstock có giá quá cao. Sau đây là bảng giá dịch vụ và cách thức thanh toán, nhận ảnh với dịch vụ bán hình ảnh Shutterstock tại Kho Stock.

Dịch Vụ Mua Bán Hình Ảnh Shutterstock Chất Lượng Cao

Bảng giá dịch vụ mua hộ ảnh Shutterstock:

  • Chuyển khoản ngân hàng: 10.000vnđ/hình ảnh
  • Thanh toán bằng thẻ điện thoại: 15.000vnđ/hình ảnh 

Lý do thẻ điện thoại đắt hơn: Đối với các bạn thanh toán thẻ điện thoại sẽ đắt hơn là vì Kho Stock sử dụng Bảo Kim để chuyển đổi thành tiền mặt. Và Bảo Kim thu phí là 24%. Số dư các bạn nạp thừa sẽ được Kho Stock bảo lưu cùng Email của bạn và sẽ khấu trừ trong lần mua tiếp theo.

Mua hình ảnh Shutterstock Theo Gói:

STTLượt DownloadGiáThời gian Download
11.000  Download7.000.000vnđ90 ngày
2700 Download5.100.000vnđ90 ngày
3500 Download3.700.000vnđ90 ngày
4400 Download3.000.000vnđ90 ngày
5300 Download2.400.000vnđ90 ngày
6200 Download1.750.000vnđ60 ngày
7150 Download1.250.000vnđ60 ngày
8100 Download840.000vnđ30 ngày
950  Download430.000vnđ30 ngày
Cách sử dụng dịch vụ mua ảnh theo gói

Kho Stock luôn hỗ trợ khách hàng bằng mọi phương tiện tốt nhất và nhanh nhất để bạn có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi một cách thoải mái. Đối với khách hàng mua ảnh theo Gói, chúng tôi sẽ tạo một thư mục trên Google Drive và gửi thư mục tới các bạn. Sau khi hoàn tất giao dịch, các bạn cần hình ảnh hoặc Vector nào trên Shutterstock > Bạn chỉ cần gửi ID cho chúng tôi và chúng tôi sẽ upload vào thư mục đó và thông báo tới bạn > Bạn chỉ cần vào đó download là được > Quá trình mất vài phút đồng hồ.

Đối với khách hàng là doanh nghiệp, trường học hoặc các trung tâm đào tạo … có nhiều người sử dụng chung một gói. Chúng tôi sẽ tạo một nhóm trên Facebook hoặc Skyper. Các thành viên trong nhóm chỉ cần gửi ID và Kho Stock sẽ download cho các bạn.

[collapse]

Đối với các bạn cần mua số lượng nhiều nhưng không đăng ký theo gói. Có thể thanh toán trước cho Kho Stock sau đó download hình ảnh và trừ dần – Không giới hạn thời gian download – Tính theo giá bán lẻ.

Thời gian làm việc: Từ 9h tới 22h – Chỉ cần gửi ID và nhận hình ảnh sau vài phút

Thông tin liên hệ:

  • Email: [email protected]
  • Skype: izdesigner (đề xuất sử dụng)
  • Chát trên Facebook Fanpage  Facebook Admin (đề xuất sử dụng)
  • Điện thoại: 0968 971 340

Thông tin thanh toán

Ngân hàng: Vietcombank – Chi Nhánh Thái Nguyên
Chủ TK: Lại Văn Đức
Số TK: 0821000097084

Ngân Hàng: ACB – Phòng Giao Dịch Tam Hà
Chủ TK: Lại Văn Đức
Số TK: 203137889

Ngân hàng Viettinbank chi nhánh Quang Minh – Hà Nội
Chủ TK: Nguyễn Thị Huê
Số TK: 711AB5963935

Đối với khách hàng thanh toán bằng thẻ điện thoại. Chúng tôi chấp nhận thẻ tất cả các nhà mạng. Xin vui lòng mua thẻ và gửi cho chúng tôi cả Mã Pin Số Seri. Hoặc bạn cũng có thể nạp thẻ tại đây và thông báo cho chúng tôi. Nếu số tiền bạn nạp dư, chúng tôi sẽ lưu trữ cho lần mua sau của bạn.

Hình thức làm việc

Dịch vụ mua bán hình ảnh Shutterstock chất lượng cao bán hình ảnh shutterstock - Kho Shutterstock Giá Rẻ - Mua bán tài nguyên đồ họa Vector, PSD

Dịch vụ mua bán hình ảnh Shutterstock chất lượng cao

Cách Thức bán hình ảnh Shutterstock Giá Rẻ

Các bạn truy cập website Shutterstock tại địa chỉ này

Chọn đăng ký tài khoản ở mục (Create your account) chọn bừa mail pass nào cũng được nhé. Sau đó các bạn ra tìm hình ảnh cần mua.

Các bạn chỉ cần gửi cho chúng tôi ID của hình ảnh. Cách lấy ID hình ảnh như sau. Các bạn vào hình ảnh cần mua. Bên dưới là một ví dụ cho hình ảnh có ID là: 396233092

Dịch vụ mua bán hình ảnh Shutterstock chất lượng cao bán hình ảnh shutterstock - Kho Shutterstock Giá Rẻ - Mua bán tài nguyên đồ họa Vector, PSD

Dịch vụ mua bán hình ảnh Shutterstock chất lượng cao

Sau khi lấy được ID hình ảnh cần mua. Các bạn hãy gửi thông tin ID cho Kho Stock và chúng tôi sẽ download về cho bạn. Tất nhiên, chúng tôi sẽ lấy định dạng lớn nhất với thông số và chất lượng cao nhất cho các bạn.

Thông Tin Thêm

Có khá nhiều bạn không biết rằng mình mua về sẽ nhận được file dạng hình ảnh (JPG) hay vector (EPS). Như hình bên dưới là 2 ví dụ về hình ảnh đó là định dạng file ảnh (JPG) hay vector (EPS).

bán hình ảnh shutterstock - Kho Shutterstock Giá Rẻ - Mua bán tài nguyên đồ họa Vector, PSDbán hình ảnh shutterstock - Kho Shutterstock Giá Rẻ - Mua bán tài nguyên đồ họa Vector, PSD

Cám ơn các bạn đã ủng hộ Kho Stock. Mọi thông tin cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan

Tài Nguyên Miễn Phí

Đăng ký vào danh sách hơn 1200+ email nhận tài nguyên miễn phí hàng tuần của chúng tôi. Kho Stock chỉ gửi tặng bạn những tài nguyên đồ họa tốt nhất, những nội dung tốt nhất dành cho bạn.

Đăng Ký Email Của Bạn Ngay Hôm Nay

Chúng tôi không thích những Email Spam và tất nhiên chúng tôi KHÔNG Spam email của bạn. 

Thank you!

Hotline: 0968 971 340 (24/7) - Skype: izdesigner (NVKD)