Font Chữ Vintage được sử dụng rất nhiều trong thiết kế đồ họa. Vintage được mặc định như một từ có nghĩa “cổ-cũ”. Không chỉ trong đồ họa, phong cách này còn được sử dụng trong nhiều lĩnh vực: thời trang, nội thất, nhiếp ảnh… Có thể nói, phong cách vintage là phong cách của kỉ niệm, của dấu ấn thời gian.

Font Chữ Vintage Việt Hóa đẹp miễn phí

Vintage là phong cách thiết kế được yêu thích trên toàn thế giới. Tái hiện những nét đẹp trong quá khứ, Vintage đã đem lại một hơi thở mới cho cuộc sống hiện đại với sự hoài cổ, sang trọng và lãng mạn. Các font chữ vintage đẹp là những font thế nào? Hãy cùng Kho Stock tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Font Chữ Vintage Việt Hóa chia sẻ miễn phí tuyệt đẹp
Font Chữ Vintage Việt Hóa chia sẻ miễn phí tuyệt đẹp

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng đến với Top 10 Font Chữ Vintage đã được Việt Hóa. Các bạn có thể tham khảo từng mẫu Font Chữ này và tải về sử dụng cho các dự án của mình. Link download được chúng tôi tổng hợp bên dưới bài viết này.

1. Font Classique Saigon

Đây là một trong những Font Chữ Vintage tuyệt đẹp. Mang phong cách Sài Gòn của những thập kỷ trước. Font Classique Saigon được thiết kế bởi Mạnh Nguyễn.

Font Classique Saigon
Font Classique Saigon

2. Font L’Hanoienne

Đây cũng là một font chữ tạo bởi nhà thiết kế Mạnh Nguyễn. Sau thành công của Classique Saigon, anh đã quyết định tạo ra một typeface riêng để bày tỏ sự trân trọng đối với thủ đô ngàn năm văn hiến.

Font L’Hanoienne
Font L’Hanoienne

3. Font Wallington

Wallington Pro là một phông chữ trang trí-serif với các đường cong cổ điển và thanh lịch. Font chữ sở hữu những nét tinh tế tỉ mỉ nhưng tương đối dễ đọc.

Font Wallington
Font Wallington

4. Font Coco FY

Coco FY là một Font Chữ Vintage mang đến phong cách retro nguyên bản cho các thiết kế của bạn. Phông chữ này chắc chắn sẽ phù hợp khi được sử dụng trên poster, bao bì và thương hiệu.

Font Coco FY
Font Coco FY

5. Font Chữ Vintage Alek

Alek là bộ font bao gồm 2 định dạng (Regular và Bold) cùng 1 bộ ornaments, mang sắc thái sang trọng, thanh lịch nhưng vẫn tươi vui.

Font Chữ Vintage Alek
Font Chữ Vintage Alek

6. Font Authentica Regular

Font Authentica  chứa các tính năng OpenType để bạn thoải mái sáng tạo. Bạn có thể trộn và kết hợp các ký tự thay thế để tạo ra một thông điệp hấp dẫn cho thiết kế của bạn.

Font Authentica Regular
Font Authentica Regular

7. Font FS North Land

Bộ Font Chữ Vintage này đặc biệt hợp với typography nên các bạn hãy kết hợp các định dạng để tạo nên một tác phẩm ấn tượng nhé.

Font FS North Land
Font FS North Land

8. Font Shintia Script

Font Shintia có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như: poster, áo phông, bảng hiệu, logo, báo chí, v.v…

Font Shintia Script
Font Shintia Script

9. Hipsteria Font Chữ Vintage

Hipsteria là font chữ vintage vui nhộn và độc đáo. Font chữ này phù hợp với logo, poster, thiệp mời,…

Hipsteria Font Chữ Vintage
Hipsteria Font Chữ Vintage

10. Font Selfie Regular

Font chữ thanh mảnh, mang màu sắc Nam Mỹ này cũng sẽ phát huy tác dụng khi bạn sử dụng trên poster hoặc biển hiệu.

Font Selfie Regular
Font Selfie Regular

Download Font Chữ Vintage

Trong quá trình thực hiện các dự án thiết kế của mình. Việc tìm kiếm và bổ sung những Font chữ Vintage vào bộ sưu tập Font chữ đẹp là điều cần làm. Ngay bên dưới là link download tổng hợp cho 10 bộ font phong cách cổ điển này. Mời các bạn cùng tải về và sử dụng.

[su_button url=”https://drive.google.com/file/d/1UZZy4BZLwXiK7Ugw7IVdY-zW_7NYRy2t/view?usp=sharing” target=”blank” style=”flat” size=”8″ wide=”yes” center=”yes”]Link Download[/su_button]