Kiến trúc đường phố độc đáo từ kiến trúc sư Maja Wrońska – Mỗi thành phố đều có cá tính độc đáo của riêng mình và điều này được thể hiện rõ qua những tòa nhà nằm dọc theo các con phố.

Kiến trúc đường phố độc đáo từ kiến trúc sư Maja Wrońska

Kiến trúc sư người Ba Lan Maja Wrońska đã nắm bắt được tinh thần ấy để miểu tả chúng trong loạt tranh màu nước sống động của cô.

Kiến trúc đường phố độc đáo từ kiến trúc sư Maja Wrońska

Sinh ra ở Zyrardow, Ba Lan, Wrońska theo học ngành kiến ​​trúc tại Đại học Công nghệ Warsaw. Cô đã kết hợp tình yêu và kiến ​​thức về các tòa nhà với niềm đam mê hội họa để biến chúng thành những sáng tạo trong tranh màu nước. Tác phẩm của nữ họa sĩ mô tả các địa điểm trên khắp châu Âu, bao gồm Bologna, Malaga và Paris và một nhiều nơi khác.

Kiến trúc đường phố độc đáo từ kiến trúc sư Maja Wrońska

“Là một kiến ​​trúc sư, tôi được truyền cảm hứng từ các thành phố và tòa nhà. Tôi không bao giờ cố gắng vẽ những tác phẩm nghệ thuật thực tế giống như những bức ảnh. Tôi đã chọn một số bảng màu để thay thế, cố gắng thể hiện tâm trạng, không khí của nơi đó và nhấn mạnh vào việc thể hiện vẻ đẹp của các thành phố và các tòa nhà ”. Wrońska chia sẻ.