Mua ảnh Stock Gettyimages giá rẻ được Kho Stock tiếp tục triển khai để hỗ trợ và phục vụ nhu cầu ảnh chất lượng cao giá rẻ cho các nhà thiết kế. Gettyimages là một website bán ảnh lớn trên thế giới, các hình ảnh tại đây mang tính độc đáo riêng về hầu hết các chủ đề để bạn lựa chọn.

Gettyimages có sự phối hợi với cộng đồng nhiếp ành flickr.com nên nó mang được nhiều tấm ảnh có dấu ấn riêng. Các thể loại ảnh về Châu Á có rất nhiều. Bạn có thể xem chi tiết tại website và lựa chọn những hình ảnh cần mua sau đó Kho Stock sẽ mua hộ bạn với giá rẻ hơn rất nhiều giá gốc.

Thông Báo 20/12/2021: Dịch vụ mua ảnh Stock Gettyimages hiện tại đang tạm dừng. Bạn vui lòng xem các dịch vụ mua hộ ảnh Stock trên các website khác tại đây: Mua Ảnh Stock.

Cập nhập ngày 16/01/2023: Kho Stock tạm dừng cung cấp dịch vụ mua hộ Stock, mong các bạn thông cảm và tìm nhà cung cấp khác. Cám ơn các bạn đã sử dụng dịch vụ mua hộ Stock trong suốt thời gian qua. 

Mua ảnh Stock Gettyimages

Nếu các bạn từng có ý định mua ảnh stock trên Gettyimages thì bạn cũng biết là các hình ảnh tại website này có giá đắt nhất thế giới. Thông thường mỗi hình ảnh có giá khoảng 499usd, tính sang tiền Việt thì nó có giá hơn 11 triệu vnđ cho một hình ảnh kích thước Large. Một cái giá trên trời mà bạn phải trả để sở hữu một hình ảnh trên Gettyimages.

Website: http://www.gettyimages.com/

Giá Gốc Mua ảnh Stock Gettyimages
Giá Gốc Mua ảnh Stock Gettyimages

Quy trình mua ảnh Stock từ Gettyimages tại Kho Stock

Cũng như các dịch vụ mua hộ ảnh Stock khác. Để mua ảnh trên Gettyimages, các bạn hãy liên hệ với Kho Stock qua các kênh liên hệ bên dưới và gửi cho chúng tôi link hình ảnh cần mua sau đó thanh toán cho Kho Stock số tiền tương ứng. Sau khi nhận được thanh toán của các bạn, kho Stock sẽ tiến hành lấy hình và gửi cho bạn.

Giá mua ảnh: Dịch vụ đang tạm dừng.

Với dịch vụ mua ảnh Stock Gettyimages, bạn sẽ nhận được file trong 24h hoặc sớm hơn tuỳ thời điểm. Thông thường bạn sẽ nhận được file trong ngày.

Quy trình mua ảnh trên Gettyimages

Sau khi lựa chọn được hình ảnh cần mua. Bạn hãy copy link của file ảnh và gửi cho Kho Stock. Bên dưới là cách lấy link hình ảnh.

Quy trình mua ảnh trên Gettyimages
Quy trình mua ảnh trên Gettyimages

Tiếp theo, bạn hãy liên hệ với Kho Stock qua thông tin liên hệ bên dưới.

  • Skype: izdesigner (đề xuất sử dụng)
  • Chát trên Facebook Fanpage (đề xuất sử dụng)
  • Điện thoại/zalo: 034 623 9398
  • Email: khostock.net@gmail.com

Thời gian làm việc: Từ 8h tới 22h 

Sau đó, bạn cần thanh toán cho chúng tôi 100% số tiền chi phí dịch vụ theo thông tin thanh toán bên dưới. Kho Stock nhận thanh toán qua các hình thức chuyển khoản hoặc Momo.

Ngân hàng: Vietcombank – Chi Nhánh Thái Nguyên
Chủ TK: Lại Văn Đức
Số TK: 0821000097084

Ngân Hàng: ACB – Phòng Giao Dịch Tam Hà, HCM
Chủ TK: Lại Văn Đức
Số TK: 203137889

Ngân Hàng Techcombank – PGD Kim Mã, Chi nhánh Ba Đình, Hà Nội
Chủ TK: Lại Văn Đức
Số TK: 19032749122013

Ngân Hàng Sacombank – PGD Phú Xuyên, Chi nhánh Thanh Trì, Hà Nội
Chủ TK: Lại Văn Đức
Số TK: 020063970469

Ngân Hàng VPBank – Chi nhánh Kinh Đô, Hà Nội
Chủ TK: Lại Văn Đức
Số TK: 232466855

Ngân Hàng BIDV – Chi nhánh Kinh Đô, Hà Nội
Chủ TK: Lại Văn Đức
Số TK: 12510002081879

Ngân Hàng MB – Chi nhánh Trần Duy Hưng, Hà Nội
Chủ TK: Lại Văn Đức
Số TK: 7140171587953

Ngân hàng Viettinbank chi nhánh Quang Minh – Hà Nội
Chủ TK: Nguyễn Thị Huê
Số TK: 103001771149

Ngân hàng Agribank chi nhánh Phú Xuyên, Hà Nội
Chủ TK: Nguyễn Thị Huê
Số TK: 2213205358415

Thanh toán qua Momo: 0968971340

Sau khi thanh toán xong, bạn vui lòng chụp biên lai chuyển khoản và gửi cho chúng tôi. Sau khi nhận được thanh toán của bạn, Kho Stock sẽ gửi lại link download file gốc đến bạn, link download được lưu trữ vĩnh viễn trên Google Drive.

Kết Thúc

Mua ảnh Stock Gettyimages tại Kho Stock giúp bạn dễ dàng tiếp cận được nguồn ảnh chất lượng cao. Chúng tôi hỗ trợ mua ảnh Stock với chi phí rẻ hơn rất nhiều so với giá gốc. Cám ơn quý đối tác và khách hàng đã sử dụng dịch vụ mua ảnh Stock Gettyimages tại Kho Stock.