Mua Video Shutterstock Giá Rẻ được cung cấp bởi Kho Stock. Dịch vụ này sẽ giúp bạn có được những video chuyên nghiệp, chất lượng HD cao cấp để hoàn thành các dự án thiết kế của mình. Dịch vụ này song song với các dịch vụ mua ảnh Shutterstock của chúng tôi.

Cập nhập ngày 16/01/2023: Kho Stock tạm dừng cung cấp dịch vụ mua hộ Stock, mong các bạn thông cảm và tìm nhà cung cấp khác. Cám ơn các bạn đã sử dụng dịch vụ mua hộ Stock trong suốt thời gian qua. 

Mua Video Shutterstock Giá Rẻ

Shutterstock được thành lập từ năm 2003. Hiện tại Shutterstock sở hữu gần 30 triệu Video Stock chất lượng cao, mỗi ngày có thêm gần 100.000 video mới được bổ sung vào hệ thống. Với hệ thống thông minh, Shutterstock phân loại Video chi tiết giúp chúng ta dễ dàng tìm kiếm Video cần mua.

Website Dịch Vụ: shutterstock.com/video

Mua Video Shutterstock Giá Rẻ
Mua Video Shutterstock Giá Rẻ

Mua Video Shutterstock HD/4K giá rẻ tại Kho Stock. Chúng tôi sẵn sàng làm việc từ 8h đến 22h và nhận yêu cầu mua video trên Shutterstock. Bạn sẽ nhận được file nhanh chóng để sử dụng cho các dự án thiết kế của mình.

Quy trình Mua Video Shutterstock chất lượng cao

Shutterstock sở hữu gần 30 triệu Video chất lượng cao. Bạn cần mua bất kỳ file nào, hãy gửi cho chúng tôi Link Video và thanh toán số tiền tương ứng. Kho Stock nhận yêu cầu và thanh toán từ bạn, chúng tôi sẽ tải video về và gửi bạn link download được lưu trữ trên Google Drive.

Quy trình cụ thể như sau:

  • Bạn liên hệ với chúng tôi qua các kênh liên hệ bên dưới.
  • Gửi cho chúng tôi Link Video cần mua trên Shutterstock.
  • Thanh toán cho chúng tôi số tiền tương ứng.
  • Nhận file trong ngày hoặc nhanh hơn tùy thời điểm.

Đối với các dịch vụ khác, Kho Stock sẽ gửi bạn file ngay sau vài phút. Với dịch vụ mua video Shutterstock bạn cũng có thể nhận file ngay sau vài phút. Tuy nhiên, tùy từng thời điểm có thể sẽ lâu hơn nhưng chắc chắn bạn sẽ nhận được file trong ngày.

Bảng giá dịch vụ Mua Video trên Shutterstock

Giá gốc cho Video bản HD trên Shutterstock là 79$ (1,9tr vnđ). Video bản 4K trên Shutterstock có giá gốc là 179$ (4,3tr vnđ). Giá gốc quá cao so với chi phí dự án thiết kế. Chính vì vậy, Kho Stock nhận mua hộ và gửi bạn file gốc chất lượng cao trên Shutterstock cho bản HD và 4K. Chi phí cụ thể như sau.

Video Shutterstock bản HD: 400.000vnđ/file

Video Shutterstock bản 4k: 800.000vnđ/file

Trong trường hợp bạn mua số lượng trên 10 file cùng lúc, chúng tôi có chính sách giảm giá. Vui lòng liên hệ với chúng tôi trong thời điểm bạn mua hàng để biết thêm chi tiết về chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng mua nhiều.

Thông tin liên hệ Mua Video Shutterstock

Ngay khi bạn cần Mua Video trên Shutterstock chất lượng cao. Hãy liên hệ với chúng tôi bằng các thông tin bên dưới.

  • Skype: izdesigner (đề xuất sử dụng)
  • Chát trên Facebook Fanpage (đề xuất sử dụng)
  • Điện thoại/zalo: 034 623 9398
  • Email: khostock.net@gmail.com

Thời gian làm việc: Từ 8h tới 22h 

Thông tin thanh toán mua video Shutterstock

Kho Stock cung cấp dịch vụ mua video trên Shutterstock với hình thức chuyển khoản ngân hàng và ví điện tử Momo. Bên dưới là thông tin tài khoản nhận thanh toán của chúng tôi.

Ngân hàng: Vietcombank – Chi Nhánh Thái Nguyên
Chủ TK: Lại Văn Đức
Số TK: 0821000097084

Ngân Hàng: ACB – Phòng Giao Dịch Tam Hà, HCM
Chủ TK: Lại Văn Đức
Số TK: 203137889

Ngân Hàng Techcombank – PGD Kim Mã, Chi nhánh Ba Đình, Hà Nội
Chủ TK: Lại Văn Đức
Số TK: 19032749122013

Ngân Hàng Sacombank – PGD Phú Xuyên, Chi nhánh Thanh Trì, Hà Nội
Chủ TK: Lại Văn Đức
Số TK: 020063970469

Ngân Hàng VPBank – Chi nhánh Kinh Đô, Hà Nội
Chủ TK: Lại Văn Đức
Số TK: 232466855

Ngân Hàng BIDV – Chi nhánh Kinh Đô, Hà Nội
Chủ TK: Lại Văn Đức
Số TK: 12510002081879

Ngân Hàng MB – Chi nhánh Trần Duy Hưng, Hà Nội
Chủ TK: Lại Văn Đức
Số TK: 7140171587953

Ngân hàng Viettinbank chi nhánh Quang Minh – Hà Nội
Chủ TK: Nguyễn Thị Huê
Số TK: 103001771149

Ngân hàng Agribank chi nhánh Phú Xuyên, Hà Nội
Chủ TK: Nguyễn Thị Huê
Số TK: 2213205358415

Thanh toán qua Momo: 0968971340

Sau khi thanh toán xong, bạn vui lòng chụp biên lai chuyển khoản và gửi cho chúng tôi. Sau khi nhận được thanh toán của bạn, Kho Stock sẽ gửi lại link download file gốc đến bạn, link download được lưu trữ vĩnh viễn trên Google Drive.

Tìm và gửi link cần mua Video Shutterstock

Dịch vụ mua hộ file trên Shutterstock luôn sẵn sàng download sản phẩm và gửi bạn. Tuy nhiên, để quá trình làm việc nhanh hơn, bạn hãy gửi cho chúng tôi Link sản phẩm cần mua. Bên dưới là cách lấy Link Sản Phẩm khi bạn cần mua video Shutterstock.

Tìm và gửi link cần mua Video Shutterstock
Tìm và gửi link cần mua Video Shutterstock

Video trên Shutterstock có nhiều định dạng khác nhau. Kho Stock nhận mua hộ Video trên Shutterstock với định dạng HD và 4K. Để biết chính xác Video bạn cần mua có định dạng gì và dung lượng như thế nào, bạn hãy xem chi tiết bên cạnh Video Demo.

Sau khi bạn gửi link và thanh toán cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được file gốc sau trong thời gian nhanh nhất. Kho Stock là đơn vị uy tín, tiên phong trong lĩnh vực mua hộ tài nguyên đồ họa tại Việt Nam.