Tác phẩm trừu tượng ẩn giấu chi tiết bên trong của Tyler Foust – Họa sĩ Tyler Foust được biết đến với loạt bức vẽ đường nét liên tục phức tạp và không giao nhau, chúng được hình thành ngay từ khi anh còn là một đứa trẻ với niềm đam mê nghệ thuật.

Tác phẩm trừu tượng ẩn giấu chi tiết bên trong của Tyler Foust

Trên thực tế, những gì ban đầu đến với Foust chỉ là một sở thích để giữ cho tâm trí của anh ấy tập trung trong các bài giảng ở trường. Sau đó đã phát triển thành một phong cách sáng tạo nghệ thuật độc đáo hoàn toàn quyến rũ trong nội tâm rối ren của nó.

Tác phẩm trừu tượng ẩn giấu chi tiết bên trong của Tyler Foust

“Bài giảng của chúng tôi kéo dài trong bốn giờ và tôi biết rằng bản thân sẽ không thể tập trung lâu như vậy trừ khi tôi tìm ra một hoạt động giúp mình luôn kiểm soát được tâm trí.” Foust nói về quãng thời gian còn là một sinh viên. “Vì vậy, tôi đã nảy ra ý tưởng là vẽ những đường lặp đi lặp lại trong các bài giảng. Tôi sẽ tạo ra một số quy tắc đơn giản để xác định vị trí kiến thức trong những dòng như thế để thay vì ghi nhớ chúng.”

Khi số lượng tăng lên đồ sộ và trở thành một bộ sưu tập, Foust quyết định đưa chúng lên Instagram và những phản ứng tích cực từ mạng xã hội đã khiến anh quyết định nghiêm túc với phong cách này, xây dựng như một tác phẩm nghệ thuật thực thụ.

Tác phẩm trừu tượng ẩn giấu chi tiết bên trong của Tyler Foust

Bên cạnh đó, nghệ sĩ còn cất giấu trong những đường “mê cung” này cả chữ ký của mình. Sau đó, anh nhận ra rằng mình thực sự có thể ẩn nhiều hơn nữa và bắt đầu phân tán nhiều hình ảnh bí mật trong các bản vẽ – bao gồm mọi thứ từ động vật đến các đồ vật khác nhau.

Bạn hãy tìm chúng trong những tác phẩm của anh ấy ở dưới đây.