Hình ảnh TIFF là gì và mua ảnh TIFF trên Shutterstock thế nào

Hình ảnh TIFF là gì và mua ảnh TIFF trên Shutterstock thế nào ? Trong bài viết này, Kho Stock mời các bạn cùng tìm hiểu để biết được định dạng và kích thước cần thiết cho các dự án thiết kế, in ấn của bạn.

Hình ảnh TIFF là gì và mua ảnh TIFF trên Shutterstock thế nào ?

Hình ảnh TIFF là gì và mua ảnh TIFF trên Shutterstock thế nào
Hình ảnh TIFF là gì và mua ảnh TIFF trên Shutterstock thế nào

Hình ảnh TIFF là gì ?

TIFF là viết tắt của “Tagged Image File Format” và là một tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp in ấn và xuất bản. Tập tin TIFF có kích thước lớn hơn khá nhiều so với JPEG, có thể được nén hoặc không được nén sử dụng thuật toán nén không mất dữ liệu. Không giống như JPEG, định dạng TIFF có thể có độ sâu màu từ 8 bits per channel đến 16 bits per channel, và nhiều lớp ảnh có thể được lưu trữ trong cùng 1 file TIFF.

Định dạng TIFF là một lựa chọn tuyệt vời để lưu trữ ảnh tạm thời dùng cho việc chỉnh sửa sau này khi định dạng này không bị mất dữ liệu ảnh. Rất nhiều máy ảnh có tuỳ chọn tạo file ảnh TIFF, nhưng đổi lại nó cần dung lượng lưu trữ lớn hơn rất nhiều so với định dạng JPEG. Nếu máy ảnh của bạn hỗ trợ định dạng RAW, thì lựa chọn định dạng TIFF cũng là một lựa chọn tốt do chất lượng ảnh không bị mất mà kích thước file ảnh cũng bé hơn so với RAW.

Túm lại: Hình ảnh định dạng TIFF có chất lượng rất cao trong các định dạng hình ảnh. Cùng với chất lượng cao thì dung lượng ảnh cũng rất cao. Bạn có thể donwload

một file phong cảnh định dạng TIFF này về để xem chi tiết.

Trong file tải về có cả 2 định dạng là JPG và TIFF trên cùng một phong cảnh. Bạn sẽ nhận thấy kích thước và chất lượng của hai File hoàn toàn khác nhau. File ảnh này đang được bán trên Shutterstock tại đây.

Với định dạng JPG: Bạn có thể sử dụng cho các tác phẩm đồ họa web, thiết kế banner, hình ảnh ….

Với định dạng TIFF: Bạn hoàn toàn có thể in ấn với kích thước lớn như băng rôn, bảng hiệu, in trên các chất liệu khác với khổ lớn mà không sợ bị nhòe, vỡ hạt…..

Mua ảnh TIFF trên Shutterstock thế nào

Kho Stock hiện tại đang phục vụ các bạn việc mua ảnh định dạng JPG và Vector với giá 10k/hình tại đây. Và để hỗ trợ các bạn muốn mua hình ảnh định dạng TIFF, Kho Stock cũng sẽ mua hộ các bạn với giá phải chăng.

Mọi hình ảnh trên Shutterstock đều có định dạng TIFF. Các bạn chỉ cần gửi ID cho chúng tôi theo thông tin liên hệ bên dưới, chúng tôi sẽ tiến hành mua cho bạn. Bên dưới là cách để bạn phân biệt định dạng JPEG và TIFF trên Shutterstock.

Mua ảnh TIFF trên Shutterstock thế nào
Mua ảnh TIFF trên Shutterstock thế nào

Giá ảnh TIFF trên Shutterstock

Vui lòng liên hệ để có giá chính xác cho từng thời điểm

Thông tin liên hệ:

  • Email: khostock.net@gmail.com
  • Skype: izdesigner (đề xuất sử dụng)
  • Chát trên Facebook Fanpage (đề xuất sử dụng)
  • Điện thoại: 0968 971 340

Thông tin thanh toán

Ngân hàng: Vietcombank – Chi Nhánh Thái Nguyên
Chủ TK: Lại Văn Đức
Số TK: 0821000097084

Ngân Hàng: ACB – Phòng Giao Dịch Tam Hà
Chủ TK: Lại Văn Đức
Số TK: 203137889

Ngân Hàng Techcombank – PGD Kim Mã, Chi nhánh Ba Đình, Hà Nội
Chủ TK: Lại Văn Đức
Số TK: 19032749122013

Thanh toán qua MoMo: Chuyển đến => 0968971340

Hình thức làm việc

Ngay sau khi nhận được thanh toán của bạn, Kho Stock sẽ tiến thành thực hiện yêu cầu và sẽ nhanh chóng gửi link download file ảnh TIFF tới bạn. Thời gian chúng tôi gửi link download file ảnh TIFF trong ngày cho các bạn. Thời gian từ lúc nhận thanh toán là trong 24h, Trong 24h này làm xong lúc nào chúng tôi sẽ gửi bạn lúc đó.

Mọi thông tin thắc mắc về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên trên. Cám ơn các bạn.

Cám ơn các bạn đã ủng hộ Kho Stock. Chúc các bạn có những tác phẩm đẹp.

Bình luận trên Facebook